BB Cake Full Cover Aritaum

285.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng BB cake của Aritaum cực kì nổi tiếng, được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng beautyblogger....


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng BB cake của Aritaum cực kì nổi tiếng, được lan truyền rất nhanh trong cộng đồng beautyblogger.

bb cake aritaum

BB Cake Aritaum

 Giá bán niêm yết : 285.000 VND

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

 BB Cake Aritaum

FULL COVER BB CAKE là kem nền dạng phấn, với độ che phủ cực cao luôn nhe các nàng là cơn sốt được dâng trào từ khi vừa được cho ra mắt, khả năng có thể so sánh với phấn tươi Ver.22 
Với đặc điểm lâu trôi, bám vào da, mỏng, mịn, cực thoải mái khi sử dụng nè Hiệu quả khi trước và sau khi sử dụng là khác biệt tuyệt đối, cứ như da bạn vừa được đổi mới ^^ thích quá 
Được thiết kế với dạng kem mềm được nén gọn vào hộp với độ che phủ hoàn hảo, da sẽ lên ngay 2tone và da cực mịn. Ngoài ra, với kết cấu dạng kem tan nhanh vào da ngay khi vừa sử dụng.
Cách sử dụng: dùng bông phấn lấy một lượng vừa đủ tán đều lên da ( đừng bất ngờ nhé!! vì ngay lập tức bạn sẽ thấy hiêu quả mà sản phẩm mang lại)
 
 Khuyên dùng
 
review BB Cake _beauty in your way_
 
 Mình chọn tone 1 nhưng phấn không lên tone sáng bệt ra mà lên rất tự nhiên, sáng dịu và tuy là lớp phấn rất mỏng nhưng lại che phủ rất tốt. Kể cả những mụn đỏ, mụn đầu đen hay nốt thâm, tàn nhang.
Rất thích hợp cho những bạn da xấu, nhiều mụn. Cảm giác em này lên cũng rất dịu đều, mịn mặt chứ không phải hơi bết dính ẩm ẩm như A'pieu. Bạn nào da dầu có thể tăm tia được.
Đem BB Cake thí nghiệm với làn da dầu và giấy hút giấy thử, mình test được em này thoáng hơn và hút dầu khá hơn 2 loại Cake còn lại. Nên những bạn mà mình đã nói là A'pieu thấm dầu tốt hơn thì mình xin đính chính lại là em này thích hợp với da dầu hơn nhé.
Tuy độ hút dầu không quá cao nhưng ở mức trên trung bình để có thể sử dụng okie được, không bị nhòe nhoẹt cả khuôn mặt gì cả đâu. Sử dụng thêm kem lót hút dầu thì tuyệt cú mèo hơn nữa. 
Về độ long last thì em này là vô đối trong 3 em, độ bền tone tầm 4-5 tiếng sau đó tone sẽ nhẹ dần chứ không trôi tuột dâu nha Biểu tượng cảm xúc grin
Thêm nữa 1 lời khuyên cho các bạn dùng Cake mà mình đúc kết qua quá trình sử dụng vài loại Cake đã review là không nên dưỡng trước khi đánh Cake vì trong Cake khá là nhiều dưỡng rồi, dưỡng trước khi đánh Cake khiến lớp Cake lên da bị loãng đi và thỉnh thoảng còn không đều màu nữa.
Đừng lo ngại lớp Cake hại da hay gì nhé vì trong Cake đã tích hợp primer bảo vệ cho da rồi
 
 

 

 Cam kết hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm bán chạy

    Son Thỏi Kleancolor

    135.000₫ - 55.000₫