Bộ dưỡng da lô hội Innisfree Aloe Revital Special Kit

130.000₫ - 90.000₫

Set dưỡng da chiết xuất từ lô hội với 2 sản phẩm: 1. Gel dưỡng Aloe Revital Soothing Gel - 30ml Đây là sản phẩm từ Innisfree, được tạo ra bởi công thức của Innisfree, với cây lô lội trồng trên...


Set dưỡng da chiết xuất từ lô hội với 2 sản phẩm:

1.  Gel dưỡng Aloe Revital Soothing Gel - 30ml

Đây là sản phẩm từ Innisfree, được tạo ra bởi công thức của Innisfree, với cây lô lội trồng trên đảo Jeju danh tiếng. Nếu bạn là "fan cuồng" Innis, lại muốn thử qua dòng Gel lô hội đa năng, thì: Aloe Revital Soothing Gel sẽ là một lựa chọn thích đáng!

 Aloe Revital Soothing Gel - nằm trong bộ dưỡng mùa hè Aloe Revital, vừa ra mắt cách đây không lâu. Với 93% thành phần chiết xuất từ lá lô hội, Aloe Revital Soothing Gel ngay lập tức cung cấp nước, bổ sung độ ẩm, làm mát dịu và phục hồi làn da mệt mỏi, thiếu sức sống.

Gọi là Gel đa năng, vì thể không chỉ dưỡng da mặt thôi đâu, Aloe Revital Soothing Gel còn giúp bạn chăm sóc toàn thân, tất tần tật. Từ make-up, tóc tai, chữa da cháy nắng, dưỡng body,… có cả dưỡng móng nữa!

 2. Mặt nạ ngủ Aloe Revital Sleeping Pack - 30ml

 Mặt nạ ngủ Innisfree Aloe Revital Sleeping Pack nằm trong bộ dưỡng mùa hè Aloe Revital, vừa ra mắt cách đây không lâu của hãng Innisfree. Mặt nạ ngủ Innisfree Aloe Revital Sleeping Pack được chiết xuất từ cây nha đam được trồng và thu hoạch trên đảo Jeju Hàn Quốc.

Mặt nạ ngủ có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên trong đó có 78% tinh chất thực sự từ lô hội, giúp xoa dịu mọi kích ứng từ ánh nắng mặt trời, dưỡng ẩm và cung cấp vitamin cho làn da.

Mặt nạ ngủ Innisfree Aloe Revital Sleeping Pack chuyên cấp nước dưỡng ẩm sâu cho làn da giúp tăng cường lớp bảo vệ của da, để lại làn da tươi và tràn đầy sinh lực.

Mặt nạ ngủ Innisfree Aloe Revital Sleeping Pack giúp nuôi dưỡng làm da giúp da tươi sáng tự nhiên, mịn màng.

 Ngoài ra mặt nạ ngủ còn có tác dụng làm giảm sự lão hoá của da, chất nhầy của gel lô hội có khả năng thấm ướt, tạo ẩm độ trên da giúp da dễ đàn hồi, giảm bớt nếp nhăn. Khuyên dùng: Da dầu, hỗn hợp thiên dầu, da nhạy cảm và có mụn 

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫ 0₫

Son Kem Jordana

170.000₫ 0₫

Son thỏi Jordana

85.000₫ 0₫

Son Kem Itskin

155.000₫ 0₫

Có thể bạn quan tâm