Bộ dưỡng dưa leo mới Premium Cucumber & Lettuced Skinfood

Liên hệ

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là Bộ dưỡng dưa leo mới Premium Cucumber & Lettuced Skinfood ...

LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là Bộ dưỡng dưa leo mới Premium Cucumber & Lettuced Skinfood

Bộ dưỡng dưa leo mới Premium Cucumber & Lettuce Skinfood

Bộ dưỡng dưa leo mới Premium Cucumber & Lettuce Skinfood

 Giá bán niêm yết 

Premium Cucumber & Lettuce Toner 230.000 VND

Premium Cucumber & Lettuce Emulsion 230.000 VND

Premium Cucumber & Lettuce Essence 260.000 VND

Premium Cucumber & Lettuce Cream 260.000 VND

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

 Bộ dưỡng dưa leo mới Premium Cucumber & Lettuce Skinfood

Skinfood Premium Lettuce & Cucumber ( Xà lách & dưa leo cao cấp ): Là bộ dưỡng cao cấp được nâng cấp từ bộ Xà lách & dưa leo cũ, thừa hưởng những tính năng tuyệt vời của chiết xuất từ dưa leo và xà lách có tác dụng cung cấp vitamin, giúp dưỡng ẩm cho da, làm mềm, mát và sạch da, đặc biệt thích hợp cho da khô và da thường hay da dầu thiếu nước. Bổ sung thêm khả năng làm sáng da, cấp nước cho da bị đỏ do tiếp xúc với nắng. 
Premium Lettuce & Cucumber  chiết xuất từ xà lách và dưa leo trồng hữu cơ ở trang trại, loại thực phẩm an toàn được Dịch vụ quản lý chất lượng quốc gia (NAQS) chứng nhận. 
Giàu vitamin giúp da sáng một cách tự nhiên. Cấp nước cho da khô, da thiếu nước, làm mát da. Thích hợp cho mọi loại da. 
Chiết xuất 5% dưa leo, 5% xà lách, 20% nước ép dưa leo.

 Khuyên dùng

Premium Lettuce & Cucumber là bộ dưỡng cấp nước cơ bản của skinfood. Bộ dưỡng này có ưu điểm là giá thành vừa phải, sẽ đặc biệt phù hợp với bạn nào có nhu cầu cấp nước cho da của mình. Bộ dưỡng dưa leo mới được cải tiến nên thích hợp với mọi loại da, đặc biệt da dầu bị thiếu nước.

Sử dụng bộ dưỡng dưa leo Premium Lettuce & Cucumber Skinfood để bổ xung vitamin và làm mát da của mình sau ngày làm việc mệt mỏi.

Cách sử dụng bộ dưỡng dưa leo Premium Lettuce & Cucumber

Thứ tự sử dụng các bước thông thường:

Toner => Essen => Emulsion => Kem

Mỗi lần sử dụng, bạn lấy 1 lượng kem khoảng 1-2 hạt đậu nhỏ, xoa đều lên các đầu ngón tay rồi vỗ nhẹ lên da để thẩm thấu nhanh, mỗi bước nên cách nhau 3-5p.

 Cam kết: hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm