Bộ dưỡng trị mụn Jejubija Anti-trouble

Liên hệ

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm khoáng INNISFREE . ...

LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm khoáng INNISFREE.

 Bộ dưỡng trị mụn Jejubija Anti-trouble - Innisfree

bộ dưỡng trị mụn bija anti-trouble Innisfree 

 

Bộ dưỡng trị mụn Jejubija Anti-trouble Innisfree

Bộ dưỡng da Jejubija Anti-trouble là bộ dưỡng cho da mụn hoàn hảo với chiết xuất từ quả nhục đậu khấu được trồng ở đảo Jeju:

- Tinh chất từ quả nhục đậu khấu tinh khiết, Jejubija Anti-trouble giúp kiểm soát mụn cho làn da mịn màng.
- Salicylic acid, rượu lên men tự nhiên có tác dụng làm bong tróc tế bào da chết ( thành phần gây ra tắc lỗ chân lông, gây ra rắc rối da) và loại bỏ các tạp chất ở bên trong lỗ chân lông.


 

Jejubija anti-trouble là dòng sản phẩm 4Free cực lành tính : không paraben, không có màu nhân tạo, không có dầu khoáng, không có thành phần động vật.

Khi sử dụng bộ sản phẩm Jejubija Anti-trouble, da sẽ trải qua quá trình được thanh lọc. Tất cả các mụn ẩn sẽ được kích thích và trồi lên trên bề mặt. Nhân mụn sẽ khô nhanh và dễ dàng được lấy da, trả lại cho bạn 1 làn da mịn màng.

Đối với các bạn bị mụn sưng đỏ nên sử dụng Essence dòng R, bị mụn ẩn thì dùng dòng W. 

Đặc biệt với các bạn cần makeup, kể cả trong giai đoạn đang bị mụn thì jejubija anti-trouble có cung cấp cả sản phẩm BB cream cho da mụn - kem nền độ che phủ khá cao,không gây bí da hay kích ứng mà còn giúp tình trạng mụn của các bạn được cải thiện tốt hơn.

  Giá niêm yết

Jejubija anti-trouble skin 340.000 VND

Jejubija anti-trouble lotion 320.000 VND

Jejubija anti-trouble essen R 310.000 VND

Jejubija anti-trouble essen W 310.000 VND

Jejubija anti-trouble foam 210.000 VND

 Khuyên dùng:

Jejubija anti-trouble là một trong số ít những sản phẩm trị mụn cực kì hiệu quả, với tiêu chí lành tính, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và loại bỏ gần như 100% các thành phần hóa học có trong mỹ phẩm gây hại cho da. Bạn nên chọn bộ dưỡng trị mụn Jejubija Anti-trouble của Innisfree khi bạn gặp các vấn đề :

- Da thường xuyên bị mụn trứng cá, mụn cám, mụn sưng đỏ ....

- Da bị tổn thương nghiêm trọng do mụn gây ra

Sử dụng bộ dưỡng trị mụn Jejubija anti-trouble giúp mụn nhanh chóng biến mất khỏi làn da của bạn. Các vết thương do mụn để lại sẽ se lại, nhân mụn bị kích thích trồi lên khỏi da và khô lại, và vùng da bị tổn thương sẽ được tái tạo nhanh chóng.

  Cam kếthàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu.

 

Sản phẩm bán chạy

    Son Thỏi Kleancolor

    135.000₫ - 55.000₫