Bộ dưỡng trứng cá muối vàng Skinfood - Gold Caviar

Liên hệ

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là bộ dưỡng da trứng cá muối vàng của Skinfood - Gold...

LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là bộ dưỡng da trứng cá muối vàng của Skinfood - Gold Caviar

bộ dưỡng trứng cá muối vàng skinfood

Gold Caviar line - Bộ dưỡng trứng cá muối vàng Skinfood

 

 Giá bán niêm yết 

Gold Cavia Cream 400.000 VND

Gold Cavia Serum 400.000 VND

Gold Cavia Emulsion 360.000 VND

Gold Cavia Toner 360.000 VND

Giảm giá 5% khi mua trên 1 triệu

 Bộ dưỡng trứng cá muối vàng Skinfood - Gold Caviar

Bộ dưỡng trứng cá muối vàng Skinfood (Gold caviar): chiết xuất từ trứng cá tằm của Nga và tinh thể vàng, có tác dụng chống lão hóa cực hiệu quả, làm săn chắc, tăng cường độ đàn hồi cho da, đồng thời cung cấp độ ẩm tối ưu, đem đến cho làn da độ mướt và mịn màng.

Bộ dưỡng trứng cá muối vàng là bộ dưỡng nổi bật nhất trong dòng dưỡng chuyên cải thiện làn da lão hóa, sản phẩm Best-Seller của Skinfood trong một thời gian dài.

 Khuyên dùng

Gold Caviar là bộ dưỡng ẩm tốt nhất của Skinfood, phù hợp với mọi loại da trừ da dầu. Với các tinh thể vàng hòa quyện trong từng sản phẩm, bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cải thiện các nếp nhăn theo từng giai đoạn, làn da của bạn chưa bao giờ cảm thấy mềm mịn, căng tràn sức sống đến thế !

Theo thống kê của Beautyno1--Trang web chuyên thống kê và đánh giá chất lượng các sản phẩm làm đẹp của Hàn Quốc, 86% khách hàng đã sử dụng qua bộ dưỡng trứng cá muối vàng đều cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt của làn da.

Thứ tự sử dụng các bước thông thường:

Toner => Serum => Emulsion => Kem

Tuy nhiên tùy vào từng loại da, độ tuổi, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể thay đổi thứ tự các bước dưỡng trên.

Mỗi lần sử dụng, bạn lấy 1 lượng kem khoảng 1-2 hạt đậu nhỏ, xoa đều lên các đầu ngón tay rồi vỗ nhẹ lên da để thẩm thấu nhanh, mỗi bước nên cách nhau 3-5p.

Một bộ dưỡng dùng trong vòng 6 tháng.

 Cam kết: hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm