Bông tẩy trang Embossing

55.000₫

Bông tẩy trang rất thuận tiện khi sử dụng và an toàn cho da mặt hơn khăn. Đồng thời với mỗi bông tẩy trang mới sẽ tránh được tình trạng vi khuẩn xâm nhập và cư trú trong chính chiếc khăn mặt bạn đang dùng mỗi ngày. . Tuy...


Bông tẩy trang rất thuận tiện khi sử dụng và an toàn cho da mặt hơn khăn. Đồng thời với mỗi bông tẩy trang mới sẽ tránh được tình trạng vi khuẩn xâm nhập và cư trú trong chính chiếc khăn mặt bạn đang dùng mỗi ngày.
.
Tuy nhiên, ngay trong việc lựa chọn bông tẩy trang và cách sử dụng cũng là điều “ Buộc phải biết” đối với bất kỳ cô nàng nào:
.
 Chọn chất liệu bông tẩy trang từ tự nhiên 
Để tránh được hiện tượng kích ứng và tổn thương da. Tốt nhất bông tẩytrang nên là loại mềm mịn và không chứa chất tẩy trắng.

 Chọn bông tẩy trang có độ bền cao
Độ bền của bông tẩy trang nói lên rất nhiều điều: Một phần thể hiện chất liệu của chính nó. Tiếp theo, trong quá trình tẩy trang, sẽ rất thảm họa khi vừa sử dụng bông tẩy trang vừa phải chú ý đến những xơ bông dính lại trên da mặt.

 Bông tẩy trang có độ giữ nước tốt
Bông tẩy trang thường được kết hợp với Toner hoặc phương pháp Lotion Mask. Do vậy, việc bông tẩy trang có khả năng giữ nước cao sẽ đem lại hiệu quả tối ưu với dung dịch. Thêm nữa, yếu tố này có thể tiết kiệm chi phí khi sử dụng Toner và Lotion Mask 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫