CC cake Holika Water Drop CC Pact

295.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng CC Holika Water Drop CC Pact ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng CC Holika Water Drop CC Pact

Holika Water Drop CC Pact - Sản phẩm đột phá 2015

 Giá bán niêm yết : 295.000 VND xuất xứ HÀN QUỐC

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

CC Holika Water Drop CC Pact

Khai cơn sốt về phấn tươi Ver 22 vừa lắng xuống thì phấn tươi Holika đang là 1 sự tò mò và thu hút sự chú ý lớn, đặc biệt là sau khi clip của các beauty blogger được tung ra. Công thức Water Drop Formulation từ 100% Jeju Oxygen Water + chiết xuất nho, cam  khiến cho phấn tươi Holika luôn cung cấp đủ ẩm cho làn da của bạn mà không hề sợ bị mốc.


Bản chất CC cake hay CC Holika Water Drop CC pact là CC cream được cải tiến nên ưu điểm vượt trội của nó là làm đồng đều mầu da khiến cho tông da của bạn được nâng lên khá nhiều. CC Holika Water Drop CC Pact cũng rất nhẹ mặt và cực thoáng, cho dù bạn chồng 2 hay nhiều lớp lên nhau.

  Khuyên dùng

Ưu điểm của em này là nhẹ và tự nhiên vô cùng nên rất thích hợp cho những bạn bận rộn, chỉ cần 1 lớp là có thể tung tăng được. Khả năng giữ mầu và chống thấm nước của CC Cake Holika phải nói là trên cả tuyệt vời.
Hiệu ứng của CC Holika không có quá bóng mà nhìn rất tự nhiên, mức độ cover thì ở mức trung bình

 Cam kếthàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm bán chạy

    Son Thỏi Kleancolor

    135.000₫ - 55.000₫