Che khuyết điểm hai đầu Concealer Dua Veil

170.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng trang điểm của The Face Shop ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng trang điểm của The Face Shop

mỹ phẩm The Face Shop Hàn Quốc

The Face Shop - Thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc

 Che khuyết điểm hai đầu Concealer Dual Veil - The Face Shop

Đây là hình dáng mới của che khuyết điểm 2 đầu TheFaceShop. Chất lượng liệu có được cải tiến ?

 

 

Concealer Dual Veil là che khuyết điểm mới nhất của The Face Shop năm 2015 với kiểu dáng tương tự như dòng radian thế hệ trước. Với hai đầu che khuyết điểm dạng thỏi và dạng chổi lông giúp bạn khắc phục được hết tất cả nhưng khuyết điểm trên khuôn mặt.

- Một đầu dạng thỏi hình cây son và một đầu dạng lỏng kèm đầu cọ. Chất kem có sắc hồng dễ dàng che đi mờ quầng thâm,lỗ chân lông, đốm mụn, vết rổ, vùng da không đều màu, mang lại lớp trang điểm hoàn hảo cho làn da bạn. 

- Đầu che khuyết điểm dạng thỏi có sắc vàng, có thể che được hầu hết mọi khuyết điểm. Bạn có thể sử dụng làm lớp nền môi,che đi màu môi bị thâm, giúp son lên đúng màu. Đầu thỏi còn tiện lợi để chấm đúng vùng bị mụn.

Chất kem rất mịn và mướt ở cả hai dạng lỏng và sáp. Bởi vậy có thể dễ dàng tán kem bằng tay hay bằng cọ hoặc bằng mút. 

 Giá bán niêm yết:  170.000 VND

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

 Khuyên dùng:

Một gương mặt hoàn hảo không tì vết là điều mơ ước của tất cả mọi người. Với thanh che khuyết điểm hai đầu của The Face Shop, bạn dễ dàng có được một gương mặt hoàn hảo theo ý muốn.

Khi sử dụng kem che khuyết điểm, bạn lưu ý là không nên tán 1 lớp dầy mà thay vào đó là tán bằng nhiều lớp mỏng. Một chút phấn phủ sẽ làm kem che khuyết điểm bám trên da lâu hơn.

Đối với quầng thâm mắt, bạn nên tán kem che khuyết điểm rộng từ ngoài vào trong và tán thật kĩ vì đó là vùng nhạy cảm và dễ để lại nếp nhăn

 Cam kết hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm bán chạy