Cushion Tiara Girl Nhật

235.000₫

✅ Phấn nước Cushion Tiara Girl được sản xuất bởi hãng mỹ phẩm TiaraGirl (viết tắt là TG) uy tín của Nhật Bản được hàng triệu tín đồ yêu thích. ✅ Thành phần của phấn từ thiên nhiên, không hề chứa chất gây kích ứng da, an toàn...


✅ Phấn nước Cushion Tiara Girl được sản xuất bởi hãng mỹ phẩm TiaraGirl (viết tắt là TG) uy tín của Nhật Bản được hàng triệu tín đồ yêu thích.

✅ Thành phần của phấn từ thiên nhiên, không hề chứa chất gây kích ứng da, an toàn cho làn da nhạy cảm, dòng phấn này thiết kế để sử dụng hàng ngày.

✅ Chất phấn nước Nhật Bản tệp lên da mỏng nhẹ, không làm bí lỗ chân lông, không gây mụn.

✅ Phấn nước Tiara Girl Premium Cushion Foundation với độ che phủ tuyệt vời, giúp che hết mọi khuyết điểm trên làn da của bạn, đó là mụn, nám, tàn nhang, và để lại một lớp nền mịn đẹp tự nhiên, không trắng bạch, giả tạo.

✅ Thành phần trong phấn nước giúp giữ ẩm tương đối cho da, không để da bị khô rát, bong tróc, tuy nhiên lại đủ để kiềm dầu, không để bóng nhờn.

✅ Sử dụng phấn nước Tiara Girl, bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, vì nó có thể thay thế kem lót, kem nền, kem dưỡng ẩm và cả kem chống nắng.

✅ Với chỉ số SPF50 PA+++ thì chắc chắn các bạn đã đủ tự tin để ra đường mà không cần bôi kem chống nắng nữa, nó giúp bảo vệ trước cả UVB và UVA.

Mầu trắng cho da thường, da khô. Mầu đen cho da dầu, da hỗn hợp

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫