Dầu tẩy trang DHC Cleansing Oil

265.000₫ - 255.000₫

Review: Dầu tẩy trang DHC Cleansing Oil Cách đây 1-2 năm khi nói tới phương pháp "double cleansing" (rửa mặt 2 lần) và "cleansing oil" (dầu tẩy trang ) vẫn còn khá nhiều bạn còn chưa quen thuộc. Mình nghĩ tới thời điểm hiện tại...


Review: Dầu tẩy trang DHC Cleansing Oil

Cách đây 1-2 năm khi nói tới phương pháp "double cleansing" (rửa mặt 2 lần) và "cleansing oil" (dầu tẩy trang ) vẫn còn khá nhiều bạn còn chưa quen thuộc. Mình nghĩ tới thời điểm hiện tại thì 2 cụm từ này đã trở nên quen thuộc hơn rất nhiều với các bạn hay quan tâm chăm sóc da. Cleansing oil càng trở nên quen thuộc với các nàng bao nhiêu thì các hãng càng ào ào đổ ra không biết bao nhiêu loại khiến chị em lắm khi "tham lam" muốn mua hết mà thử. Nổi tiếng nhất phải nói tới Shu Uemura Cleansing Oil nhưng giá của em này quá chót vót không phù hợp để cho vào skincare routine lắm vì túi tiền lúc đầy lúc vơi :"( dùng kiểu "một lần và mãi mãi" thì quá thảm nếu lỡ phải lòng em í!

DHC Cleansing Oil của Nhật là loại cleansing oil đầu tiên mình sử dụng khi học năm 2 đại học sau đó bẵng đi tới bây giờ mình mới dùng lại do được chị gái mua tặng. 
DHC Cleansing oil (70 ml $14/ 200ml $28) có giá cả hợp lý và khá dễ chịu để cho vào bước chăm sóc da cá nhân.

Trước kia da mình có rất nhiều mụn ẩn (phải nói là đầy mặt luôn) mặc dù hàng ngày vẫn dùng sửa rửa mặt để loại bỏ lớp phấn trang điểm. Thời điểm đó mình chỉ để ý tới trang điểm chứ chăm sóc da thì ù ù cạc cạc. Sau này khám phá ra cleansing oil da mình thực sự cải thiện hơn hẳn và mụn ẩn to nhỏ cũng bớt dần. Lý do ngày trước da mình có nhiều mụn ẩn do sửa rửa mặt thông thường KHÔNG THỂ tẩy sạch hết lớp trang điểm trên da được. Nếu bạn thường xuyên trang điểm, dùng thêm một loại tẩy trang chuyên dụng như dầu tẩy trang, giấy tẩy trang là rất cần thiết để giữ da sạch. Happy skin smooth make-up!

Biểu tượng cảm xúc heart Highlights Biểu tượng cảm xúc heart
Dễ dàng loại bỏ các lớp trang điểm kể cả các loại mỹ phẩm không trôi. 
DHC Cleansing Oil chứa nhiều vitamins và dầu olive, loại bỏ make-up dễ dàng nhưng không khiến da bị khô. 
Paraben free

Ngoại trừ điểm cộng về giá cả và chất lượng khả quan của sản phẩm, mình trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với sản phẩm này. Vì sao vậy?

DHC Cleansing Oil formula khá dày và tương tự như dầu Olive Oil thông thường tới cả màu sắc. Do vậy, nếu là lần đầu sử dụng dầu tẩy trang bạn sẽ thấy hơi khó chịu và không quen với cảm giác nhờn nhờn do dầu. Ngoài ra thì do thành phần của DHC Cleansing có chứa dầu olive (olive fruit oil) và dầu mê điệt (rosemary oil) nên thực sự không có mùi dễ chịu cho lắm. Nếu khó tính thì đảm bảo bạn sẽ cực kì ghét em này sau lần đầu sử dụng.

Mặc dù vậy, nếu loại bỏ vấn đề về mùi, DHC Cleansing Oil có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tẩy trang của mình kể cả với các loại mỹ phẩm không trôi cứng đầu. Da mình khá nhạy cảm nhưng không bao giờ có phản ứng hay bị mọc mụn khi sử dụng dầu tẩy trang DHC Cleansing Oil. Để loại bỏ những khó chịu khi sử dụng sản phẩm này, mình có những hướng dẫn nhỏ như sau:

Biểu tượng cảm xúc heart Xoa đều dầu trên tay để làm ấm dầu trước khi thoa lên da. Massage da nhẹ nhàng để loại bỏ lớp trang điểm.
Biểu tượng cảm xúc heart Đối với mắt, bạn nên massage nhẹ nhàng từ từ cho tới khi mascara và eyeliner mờ dần theo lớp dầu. Dùng bông tẩy trang miết nhẹ lớp bẩn và dầu trên mắt trước khi mở mắt. Do DHC Cleansing Oil là loại dầu khá dày nên sẽ tạo cảm giác mờ mắt và khó chịu nếu không dùng bông tẩy trang lau trước. 
Biểu tượng cảm xúc heart Massage dầu vào da cho tới khi dầu khô dần trên da. Nếu bạn táp nước lên da khi dầu chưa khô hẳn sẽ rất khó để gột bỏ được lớp dầu. Sau bước này, bạn có thể dùng sữa rửa mặt để rửa mặt lần hai cho sạch hẳn da.

DHC Cleansing Oil là sản phẩm cho bạn nếu:
Biểu tượng cảm xúc heart Bạn muốn sử dụng dầu tẩy trang với giá thành dễ chấp nhận.
Biểu tượng cảm xúc heart Không quan tâm tới mùi của sản phẩm. 
Biểu tượng cảm xúc heart Quen dần với cảm giác thoa dầu tẩy trang lên da (bạn sẽ không có cảm giác khó chịu khi dùng dầu nhờn trên da nếu theo bước hướng dẫn massage dầu lên da cho tới khi dầu khô dần)

Tác dụng tốt khi kết hợp thêm dầu tẩy trang:
Biểu tượng cảm xúc heart Loại bỏ hẳn các lớp trang điểm cứng đầu. Da sạch và lỗ chân lông thông thoáng sẽ giảm khả năng bị mọc mụn ẩn do da bẩn. 
Biểu tượng cảm xúc heart Thêm một bước massage cho da, vừa tẩy trang vừa giúp da relax.

Lọ DHC Cleansing Oil của mình mua ở Nhật nên bao bì toàn tiếng Nhật Biểu tượng cảm xúc frownNếu bạn băn khoăn về thành phần của sản phẩm có thể xem thêm thông tin tại link này http://www.dhccare.com/deep-cleansing-oil/

Như bạn thấy thì mình đã sử dụng sắp hết em DHC Cleansing Oil này rồi. Sau em này mình có 2 loại dầu tẩy trang khác để sử dụng và review tiếp cho mọi người nhé (một cái của The Face Shop và một của Hada Labo) Stay tuned!Biểu tượng cảm xúc hea

 Cam kết chỉ bán hàng chính hãng

 FAKE được bồi thường gấp 5 lần giá trị hóa đơn mua hàng

 Đổi hàng trong 72h bất kể mọi lý do, miễn phí đổi hàng (miễn sao chưa sử dụng)

 Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo bằng hóa đơn mua hàng và tem

Sản phẩm liên quan

Serum Tiam Red C

285.000₫ 320.000₫

Kem Innisfree Cherry Blossom Jelly Gel

245.000₫ 295.000₫

Kem chống nắng Innisfree No Sebum tone up

175.000₫ 210.000₫

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy