Dưỡng môi Ultra-Nourishing Lip Balm

290.000₫

Dưỡng môi Nuxe được ca ngợi như một loại son dưỡng môi “thần thánh”, Dưỡng môi Nuxe Reve de Miel Lip Balm dường như là một vị “cứu tinh” cho những đôi môi quanh năm suốt tháng đều khô ráp và nứt nẻ.


Cảm tưởng mỗi sáng bạn thức dậy khó chịu với đôi môi bị khô, nứt hay bong chóc. Đừng quá lo lắng, LoveBeauty Shop xin giới thiệu cho bạn sản phẩm dưỡng môi đặc trị Reve de Miel Ultra-Nourishing Lip Balm này thuộc hãng dược mỹ phẩm thiên nhiên Nuxe của Pháp.

duong-moi-nuxe-reve-de-miel-ultra-nourishing-lip-balm

 GIÁ NIÊM YẾT290.000 VNĐ

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

 Thành phần và công dụng :

Thành phần của Dưỡng môi Ultra-Nourishing Lip Balm với tận hơn 78% là thành phần thân thiện từ tự nhiên,các hoạt chất từ thảo dược hiếm (Mật Ong, Hoa Hướng Dương, Hoa Hồng, Bơ Shea và tinh chất Bưởi Đào) và tuyệt nhiên không có Menthol, Petroleum Jelly hay Petrolatum,Paraben.

Cung cấp độ ẩm cho môi với sáp ong cùng các loại dầu dưỡng thiên nhiên quý hiếm có trong thành phần, môi như được “ủ nước”, cấp thêm dưỡng chất, dưỡng ẩm sâu như thể các tế bào của môi đều được làm mới.

Chất son dưỡng của Nuxe Reve de Miel Ultra-Nourishing Lip Balm đặc nhưng nhẹ, thấm cực nhanh, không làm nặng hay dày môi, không làm bóng môi, môi bạn đơn giản là rất mềm, rất mịn và căng mọng.

Reve de Miel Ultra-Nourishing Lip Balm

 Reve de Miel Ultra-Nourishing Lip Balm

 Khuyên Dùng :

Bôi một lớp thật dày như là mặt nạ cho môi trước khi đi ngủ - sáng hôm sau môi bạn sẽ căng, mềm. Hoặc dùng làm lớp son dưỡng lót cho môi trước khi đánh son màu. 

Ultra-Nourishing Lip Balm

Làn môi khi sử dụng sản phẩm Reve de Miel Ultra-Nourishing Lip Balm

 

 Cam kết: hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm bán chạy

    Son Thỏi Kleancolor

    135.000₫ - 55.000₫