Eye's Cream - Kem mắt Etude

190.000₫ - 140.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng kem mắt Eye's Cream của Etude ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng kem mắt Eye's Cream của Etude

 -

Kem mắt Eye's Cream - Etude

  Giá bán niêm yết : 100.000VND

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

 Eyes Cream Mint Cooling - Etude

Là kem dưỡng vùng mắt, dạng thỏi, xoay nhẹ có nắp như son dưỡng môi, màu trong suốt với chiết xuất bạc hà thơm mát tạo cảm giác thư giãn cho đôi mắt khi sử dụng, đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp mỏi mắt do làm việc nhiều hoặc mất ngủ. Sản phẩm có độ chống nắng SPF30/PA++ hỗ trợ chống nắng. 

  mint cooling

Eye's Cream Mint Cooling - Etude

 

 

 Eyes Cream Vanilla Moist - Etude

Là kem dưỡng vùng mắt, dạng thỏi,  màu trong suốt với chiết xuất từ Vanilla dịu nhẹ, có tác dụng dưỡng ẩm, giảm thâm cuồng mắt và chống nhăn. Sản phẩm có độ chống nắng SPF30/PA++ hỗ trợ chống nắng. 

 vanilla moist - etude

Eye's Cream Vanilla Moist - Etude

 Khuyên dùng 

Với thiết kế cực kì cute và tiện lợi khi mang theo cũng như sử dụng, Eye's cream Mint Cooling có tác dụng làm giảm vết nhăn cũng như quầng thâm và bọng quanh mắt rất nhẹ dịu, công thức dưỡng ẩm và tái tạo giúp làn da quanh mắt trở nên trẻ trung và rạng rỡ hơn. Sản phẩm còn có tác dụng như kem lót trang điểm vùng mắt, bạn có thể sử dụng trước khi makeup vừa giúp bảo vệ vùng da mắt nhạy cảm vừa giúp lớp trang điểm đc bền màu hơn.

 Sử dụng

 Vặn nhẹ thanh lăn và lăn đều lên vùng da quanh mắt, dùng ngón tay vỗ nhẹ để kem thẩm thấu sâu vào da. Sau 1 tháng sử dụng sẽ giảm được tối đa bọng mắt.

Cam kết hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm