Full Stay CC Cream - The Face Shop

380.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm TheFaceShop CC cream TheFaceShop mới nhất 2015 - ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm TheFaceShop

CC cream TheFaceShop mới nhất 2015 -

 Giá bán : 380.000 VND

 CC Full Stay The Face Shop

Một trong những cải tiến đáng kinh ngạc nhất về dòng kem trang điểm, thực sự đã khiến người tiêu dùng ngạc nhiên nhờ sản phẩm CC Cream Full Stay CC 24HR. Đây được xem là kỷ lục mới về lớp nền make up lâu trôi nhất hiện nay.

CC Cream Full Stay CC 24HR của thương hiệu phát huy được sự mịn màng và căng mướt của sản phẩm CC Cream, nay được phát triển hơn bởi độ che phủ tuyệt vời hơn rất nhiều (vốn trước đó là khuyết điểm của CC Cream) và vượt mặt bất kì một sản phẩm kem trang điểm nào khách với độ bền màu, lâu trôi kéo dài suốt cả 15 tiếng sau khi sử dụng.
Ngoài ra sản phẩm còn cải tiến về thành phần dưỡng ẩm độc đáo, CC Cream Full Stay CC 24HR - giúp da bạn mượt mà và căng mịn suốt 24h kể cả sau khi đã tẩy trang.
Với cấu trúc màng ngăn và sự phân bổ các hạt phấn siêu thông minh, khi apply lên da, kem tự đông thấm sâu, bám vào da một cách tự nhiên, không hề gây bết dính và khó chịu ngay cả khi trời nắng nóng.
Tuy có khả năng che khuyết điểm tốt, nhưng kem trang điểm CC Cream Full Stay CC 24HR không hề gây bí da hay kích ứng bởi thành phần tự nhiên và cực kì lành tính kể cả dành cho những làn da nhạy cảm nhất.
Tính năng nổi bật:
Dưỡng ẩm 24 giờ - Ngay cả sau khi tẩy trang.
Tạo lớp Cover với kết cấu hạt phấn thông minh giúp nâng tông da trắng hơn, cho lớp nền mịn màng hoàn hảo mà rất tự nhiên.
Lâu trôi suốt 15 giờ - Bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi, làm việc hơn mà không phải lo dặm lại phấn nhé
 

 Cam kết : hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm