Hadalabo Medicated Gokujyun Skin Lotion (fresh)

235.000₫ - 229.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm Hàn Nhật Hadalabo Medicated Gokujyun Skin Conditioner Rich...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm Hàn Nhật

 Hadalabo Medicated Gokujyun Skin Conditioner Rich

Nước hoa hồng cho da mụn, nhạy cảm

 Hadalabo Medicated Gokujyun Skin Lotion là nước hoa hồng trị mụn kết hợp cấp nước cho da

 Về khả năng trị mụn: Lotion này có thành phần Dipotassium Glycyrrhizateand and 6-Aminocaproic Acid giúp giảm viêm và chống lại những dấu hiệu của mụn. Những vêt mụn sẽ nhanh xẹp hơn và ngăn ngừa sự hình thành mụn mới. Sau một thời gian sử dụng chắn chắn các bạn gái sẽ giảm hẳn nỗi lo về mụn. Thành phần lotion được chiết xuất từ các loại thảo mộc Nhật Bản như ngọc trai, cây tắc kè hoa để dưỡng ẩm và dưỡng da để làm mờ đi các vết thâm do mụn để lại. 

 Các bạn đừng sợ trị mụn sẽ làm khô mụn kèm khô da nhé, lotion này làm sẽ làm khô mụn chứ ko làm khô da đâu bởi thế nên tuy là dòng trị mụn nhưng công dụng dưỡng ẩm của nó vẫn vô cùng tuyệt vời. Trị mụn nhưng không khô da, làn da vừa được chữa trị vừa được nuôi dưỡng khỏe hơn đó chính là điểm mạnh của dòng lotion này.

 Giá niêm yết : 260.000VND

 Đổi hàng trong vòng 72h nếu do lỗi của nhà sản xuất

 

 Khuyên dùng:

Nước hoa hồng dành cho da mụn, nhạy cảm,; giúp chống viêm , ngăn ngừa mụn mới , đồng thời vẫn dưỡng ẩm giảm tình trạng da sần sùi thô ráp da.

Có 2 loại: Chai xanh lá sọc đỏ cho da thường, khô

               Chai xanh lá sọc vàng cho da hỗn hợp/ dầu

Sản phẩm liên quan

Mặt nạ giấy Innisfree

18.000₫ 20.000₫

Son kem lì Jcat - Mỹ

29.000₫ 160.000₫

Son thỏi AOA - Hàng Mỹ

29.000₫ 80.000₫

Bông tẩy trang Bella

35.000₫ 0₫

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫