Hot Burning Body Gel

Liên hệ

Hot Burning Body Gel là gel dùng kết hợp trong quá trình mát-xa giúp tiêu mỡ và làm săn chắc da. Thành phần chính : Chiết xuất cam đắng, caffein, chất capsaicin trong quả ớt và carnitine...

Hot Burning Body Gel là gel dùng kết hợp trong quá trình mát-xa giúp tiêu mỡ và làm săn chắc da.

 Thành phần chính : Chiết xuất cam đắng, caffein, chất capsaicin trong quả ớt và carnitine có khả năng sinh nhiệt lớn, giúp đốt cháy lượng mỡ thừa trong tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, làm tan các axit béo tự do và giảm tối đa sự tích tụ mỡ.Các thành phần phụ khác vui lòng xem chi tiết trên sản phẩm

- Công dụng :

  • Cafein: giúp loại bỏ mỡ ở bụng.
  • Capsaicin :  tạo khả năng sinh nhiệt rất lớn, có tác dụng lan tỏa và đốt cháy các chất béo, . Ngoài ra, chất này còn giúp làm tăng tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể và nhờ đó giúp người dùng giảm cân hiệu quả.Khi cơ thể hấp thu chất cay từ ớt, não sẽ tăng cường hoạt động, thúc đẩy sự chuyển tải của hệ thần kinh, làm cho thận tiết ra các dịch thể. Khi thận tiết ra các dịch thể sẽ đốt cháy chất béo, vì vậy có tác dụng giảm béo.Nếu cơ thể thiếu carnitine không phân giải được chất béo để giải phóng năng lượng, thì chất béo sẽ tích tụ lại – đó chính là nguyên nhân của sự béo mỡ.
  • L-Carnitine  : làm tăng chuyển hóa, đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ, nó còn làm giảm sự chảy nhão của cơ bắp do tăng năng lượng trong các tế bào.

Cách dùng: Sau khi tắm, lau sạch nước còn đọng lại, thoa đều gel lên vùng cần làm tan mỡ (vùng cánh tay, eo, mông, đùi...) massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên theo chiều kim đồng hồ như hình mũi tên hướng dẫn.
- Ngày dùng 2 lần sáng và tối
- Nên sử dụng tối thiểu 3 tuần liên tiếp trở lên kết hợp với thể dục sẽ đem lại hiệu quả tối ưu.
- Sử dụng tẩy da chết body trước khi bôi gel sẽ giúp hấp thụ sản phẩm tốt hơn.

 

* Công dụng:
   Tạo dáng, làm thon gọn cho cơ thể với tác động tạo nhiệt.
* Dung lượng: 200ml

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm