Kem Dưỡng Da Ngày Naris Floral Lady Day Cream

298.000₫ - 259.000₫

Kem dưỡng ban ngày Naris Floral Lady Day Cream giúp ngăn chặn vào bảo vệ da dưới tác động của tia cực tím, tia sáng ban ngày với chỉ số chống nắng SPF20 PA+. Sản phẩm Kem dưỡng ban ngày Naris Floral Lady Day Cream...


Kem dưỡng ban ngày Naris Floral Lady Day Cream giúp ngăn chặn vào bảo vệ da dưới tác động của tia cực tím, tia sáng ban ngày với chỉ số chống nắng SPF20 PA+. Sản phẩm Kem dưỡng ban ngày Naris Floral Lady Day Cream 50g của Nhật được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên an toàn và lành tính.

Kem dưỡng da ban ngày Floral Lady là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các chị em, giúp bảo vệ da hiệu quả vừa dưỡng da vào ban ngày, với chỉ số chống nắng của sản phẩm lên đến SPF 20PA+ giúp bảo vệ làn da an toàn nhất.

Công dụng của kem dưỡng ban ngày Naris Floral Lady Day Cream 

  • Kem dưỡng da ban ngày Floral Lady 50g với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, chứa nhiều dưỡng chất cực tốt trong việc làm đẹp và dưỡng da. Các thành phần cũng cực kì an toàn và dịu nhẹ với da, không lo kích ứng hay gây tác dụng cho da.
  • Kem dưỡng da ban ngày Floral Lady giúp bảo vệ da và dưỡng da vào ban ngày hiệu quả, có chỉ số chống nắng lên đến SPF 20PA+ giúp bảo vệ làn da an toàn trước những tác động có hại từ tia UV có trong ánh nắng mặt trời, bảo vệ da không bị sạm và đen do tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời.
  • Kem ngày Naris Floral Lady Day Cream giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho da và dưỡng da trắng mịn hồng hào. Với chỉ số chống nắng SPF 20 và PA+, kem Floral Lady giúp tạo một lớp màng bảo vệ da khỏi mất độ ẩm, tia tử ngoại, nguyên nhân gây lão hóa và sạm nám da.
  • Kem dưỡng ban ngày Naris Floral Lady Day Cream có tác dụng chính là dưỡng trắng da, hồng hào một cách tự nhiên, đồng thời bổ sung thêm các dưõng chất và vitamin giúp xóa mờ các vết nhăn trên da mặt, mắt và cổ. Tẩy sạch những vết nám, tàn nhang nằm sâu trong da. Trị dứt mụn đỏ, mụn đầu đen hiệu quả rất cao.
  • Kem ngày Naris Floral Lady Day Cream 50g có chứa chất chống nắng bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím, da không bị cháy nắng, làm cho da mềm và mịn màng suốt 24 tiếng.
  • Kem dưỡng da ban ngày Floral Lady có thể dùng làm kem lót khi trang điểm.

Sản phẩm liên quan

Mặt nạ giấy Innisfree

18.000₫ 20.000₫

Son kem lì Jcat - Mỹ

29.000₫ 160.000₫

Son thỏi AOA - Hàng Mỹ

29.000₫ 80.000₫

Bông tẩy trang Bella

35.000₫ 0₫

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫