Kem mắt Water Bank Eye Gel

680.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng dưỡng da water bank của Laneige ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng dưỡng da water bank của Laneige

Bộ dưỡng da water Bank laneige
Bộ dưỡng da Water Bank của Laneige

 Giá niêm yết : 680.000 VND 25ml

 Kem dưỡng mắt Water Bank Eye Gel - Laneige

Water Bank Eye Gel là kem dưỡng mắt dạng gel trong bộ Waterbank nổi tiếng trên toàn thế giới của Laneige.Water Bank Eye Gel với Hydro Ion Mineral Water tăng cường thẩm thấu vào 20 lớp của da làm dịu da khô và điều chỉnh da bị tổn thương.
Thành phần Palm tree fruit extract
 Palm tree fruit extract – Chiết xuất từ trái cây Cọ tạo thành một lớp màng dưỡng ẩm mịn màng bao phủ bề mặt da để giảm tình trạng mất độ ẩm, giữ cho vùng da quanh mắt mềm mại và căng mượt suốt cả ngày.
 Bilberry extract – Chiết xuất từ quả Việt Quất  cung cấp chất dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe cho vùng da quanh mắt trở nên khỏe mạnh, trẻ trung.

Với cuộc sống ngày nay áp lực, stress, sử dụng máy tính làm cho da mắt lão hóa nhanh chóng gấp nhiều lần. Mà mắt là của sổ tâm hồn vậy nên chúng ta cần phải có chế độ chăm sóc, chống lão hóa và đẩy lùi dấu hiệu tuổi tác, bổ sung chất dinh dưỡng để làm sáng vùng da quanh mắt.

Water bank eye gel laneige

Kem dưỡng mặt dạng gel Water Bank Eye Gel

 Khuyên dùng

 Là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn thường xuyên phải làm việc với máy tính

 Với bạn có bọng mắt sưng to thì water bank eye gel là lựa chọn tuyệt vời

 Bạn muốn hạn chế nếp nhăn vùng mắt

Sử dụng sau Essence. Lấy một lượng bằng hạt đậu. Chia đều và thoa  cả hai mắt, massage  giúp giảm căng thẳng  tích tụ vùng da xung quanh  mắt.
Thoa nhẹ nhàng  từ  góc ngoài  di chuyển vào góc trong của mắt và ôm vòng ra phía bên ngoài , tạo một  vòng xung quanh mắt.
Dùng ngón áp út , massage vùng mắt  theo hướng mũi tên. Nhấn nhẹ nhàng  ở phía trước của cả hai mắt.
Nhấn nhẹ ở phần  đầu và cuối chân mày

 

 Cam kết : hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn Hàn nếu khách yêu cầu.

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm