Kem nền Apieu Air Fit Nude Foundation

150.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm Apieu Kem nền Apieu...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng mỹ phẩm Apieu

Kem nền Apieu Air Fit Nude Foundation

 

 Giá niêm yết : 150.000 VND

 Kem nền Apieu Air Fit Nude Foundation

Đây là 1 trong những dòng nổi bật của thương hiệu A’Pieu. Air Fit Nude Foundation là dòng sản phẩm kem nền được cải tiến mới nhất của hãng A’pieu, được kết hợp với bột highlight Airy powder dễ dàng tạo được lớp nền siêu mỏng nhẹ, chất kem siêu mỏng nhẹ, khi apply lên da sẽ thấy rất nhẹ, kiểu như chưa từng make up.

Do chất kem dạng lỏng nên rất dễ thấm vào da, dễ dàng tiệp với màu da vì chất kem rất mỏng, giúp bạn có thể tự tin thoải mái make-up như ý mình muốn. em này phù hợp với những bạn thích phong cách make up tự nhiên nè. Và đặc biệt là mùi thơm nha, thơm cực kì đặc trưng.

Mỏng mịn tự nhiên với Apieu Air Fit Nude Foundation

 Khuyên dùng

Package là 1 trong những điểm cộng của . Package nhỏ gọn với khối lượng tịnh 18g ( dupe của Dior Nude Air), chất liệu thủy tinh sang trọng cùng thiết kế dạng bình hút drop drop từng giọt foundation lỏng mịn khiến mình bị mê đắm. 

♦ Ngoài package ra thì thành phần của Apieu Air Fit Nude Foundation này là thứ khiến mọi người phải quan tâm: mineral water (nước khoáng), airy clear powder (bột phấn siêu nhẹ), super skinny powder (bột phấn siêu nhỏ), soft skin powder (bột phấn siêu mịn) ngoài ra thì có vài tinh chất khác như tre, na đam,..

♦ Cho 4 giọt drop nhẹ ra tay, chất phấn siêu lỏng chảy mịn trên tay. Ở found này độ mỏng mịn thì vô đối cũng vì vậy mà che phủ không được tốt. Found này dùng với các bạn da dầu thì rất ok nhưng với các bạn da khô thì cần phải dưỡng ẩm kỹ lưỡng trước khi dùng nha. Found này nếu bạn nào da ít khuyết điểm thì dùng sẽ siêu thích luôn vì kiểu mỏng mịn tự nhiên và trong suốt vô cùng.  

 Cam kết : hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn Hàn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm