Kem nền Revlon Color Stay

215.000₫

Giới thiệu kem nền Revlon Color Stay Không phải các dòng mỹ phẩm bình dân đều có chất lượng kém hơn so với đồ high-end, Revlon Color Stay Makeup chính là một trong những trường hợp đó, với những ai muốn tìm kiếm...


Giới thiệu kem nền Revlon Color Stay

Không phải các dòng mỹ phẩm bình dân đều có chất lượng kém hơn so với đồ high-end, Revlon Color Stay Makeup chính là một trong những trường hợp đó, với những ai muốn tìm kiếm một loại kem nền kiềm dầu, có độ che phủ cao, kem nền Revlon Color Stay Makeup chính là lựa chọn bình dân mà chất lượng tốt nhất có thể đáp ứng tất cả những tiêu chí cần có của một sản phẩm kem nền cho da dầu hoàn hảo.

Kem nền Revlon Color Stay có bảng màu đa dạng

 

Bảng màu của các dòng kem nền từ thương hiệu bình dân của Mỹ thường có rất nhiều tông màu để lựa chọn, cũng chính vì thiết kế số lượng lớn các màu khác nhau nên để chọn một màu kem nền gần nhất và tệp màu với tông da sẽ dễ dàng hơn.

Review hiệu quả của kem nền cho da dầu Revlon Color Stay


Hiệu quả về độ che phủ của kem nền từ các thương hiệu Mỹ thường rất tốt, lại phù hợp với hầu hết loại da dầu, da hỗn hợp thiên mụn của các cô gái, Revlon Color Stay cũng không ngoại lệ khi có thể che được các nốt thâm mụn lớn và còn có thể làm đều mịn cho những vùng da sần do mụn.

Độ che phủ cao thường đi kèm với khả năng giữ tông màu bền lâu hơn so với các dòng có độ che phủ thấp, để kem nền Revlon Color Stay trên da sẽ giữ được từ 6 - 8 tiếng tức là gần cả một ngày dài mà không có dấu hiệu xuống tông da, tuy nhiên với những ai thường xuyên đi ra ngoài thì có thể sẽ thấy xuống tông nhẹ.

Trong khi những loại kem nền khác chú trọng đến hiệu ứng của lớp finish mỏng đẹp hay bắt sáng, hắt sáng tốt, Revlon Color Stay lại nổi tiếng về khả năng giữ tông màu tốt trên những làn da siêu dầu, đi cùng với khả năng kiểm soát dầu nhờn trên da. 


Để mua hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và an toàn cho da, khách hàng hãy liên hệ ngay với Skinfoodhanquoc.com để mua hàng giá tốt và được tư vấn về các tông màu kem nền Revlon phù hợp nhất với làn da của mình.

Thông tin liên hệ mua hàng Love Beauty Shop

✔ Cam kết chỉ bán hàng chính hãng với UY TÍN trên 5 năm
✔ Là hệ thống ĐẦU TIÊN tại Việt Nam áp dụng đổi hàng trong 72h hoàn toàn miễn phí mà không cần lý do ( miễn sao chưa sử dụng).
✔ Bồi thường 500% giá trị sản phẩm nếu sản phẩm bạn mua là hàng FAKE.
✔ Ship hàng nhanh toàn quốc..
✔ Mọi sản phẩm đều được đảm bảo bằng tem và hóa đơn bán hàng.
------------------------------------------------------------
CS1 - 28 Chùa Bộc Hà Nội 
CS2 - 36 Giang Văn Minh Hà Nội - 0949.680.866
CS3 - 593 Lê Thánh Tông QN - 0915.080.066
website: http://skinfoodhanquoc.com/

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫