Kem nền thỏi Karadium Melting Foundation Stick

265.000₫

Với cuộc sống hiện đại, hãng mỹ phẩm Karadium đã cho ra mắt 1 dòng sản phẩm mới vô cùng độc đáo, gây sốc trong cộng đồng yêu thích mỹ phẩm. Đó chính là kem nền dạng thỏi Karadium Melting Foundation Stick ...


Với cuộc sống hiện đại, hãng mỹ phẩm Karadium đã cho ra mắt 1 dòng sản phẩm mới vô cùng độc đáo, gây sốc trong cộng đồng yêu thích mỹ phẩm. Đó chính là kem nền dạng thỏi Karadium Melting Foundation Stick

kem nền thỏi karadium

Kem nền thỏi Karadium - sản phẩm trang điểm vô cùng độc đáo

 Karadium Melting Foundation Stick

Là sản phẩm kem nền được thiết kế thông minh với 1 đầu kem nền và 1 đầu cọ. Chính thiết kế vô cùng độc đáo này giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc makeup cũng như bàn trang điểm của bạn sẽ thoáng hơn rất nhiều.

Một điểm đáng lưu ý nữa là kem nền thỏi Karadium là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng cover trọn vẹn của BB cream cùng độ mỏng mịn, và khả năng làm đều màu tuyệt đối của CC cream với các ưu điểm tuyệt đối cho bạn một sản phầm kem nền hoàn hảo.


Thiết kế 2 đầu với cọ tán cùng lõi stick siêu mềm với tinh chất essence CC và cover base của BB cream tạo ra một chất kem mềm, mỏng mịn, bền màu, hút dầu cực tốt với lõi khoáng trắng nằm ở giữa vừa giúp cân bằng sắc tố da vừa giúp làn da căng mịn.


 Tinh chất essecce melting trong kem nền thỏi Karadium giúp lớp nền được láng mượt, loại bỏ hoàn toàn tình trạng mốc, bở khi makeup đồng thời cho làn căng láng mọng.


 Thiết kế thông minh tiện lợi và hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng với một đầu stick chỉ cần quét đầu stick balm lên da sau đó sử dụng đầu chổi lông tự nhiên có sẵn trên sản phẩm để tán đều như vậy là có đủ 1 lớp nền căng mọng hoàn hảo.

Với các bạn gái năng động vừa thích make-up nhanh lẹ vừa thích sự tiện lợi thì em này là 1 sự lựa chọn cực kỳ hợp lý 


 Kem nền thỏi Karadium có giá: 265.000 VNĐ

 Kem nền thỏi Karadium có ưu điểm gì vượt trội

- Cho lớp nền mỏng, đều mầu và láng mịn

- Độ che phủ trên trung bình, da dầu sử dụng được tốt

- Thời gian giữ mầu khá

- Vô cùng gọn nhẹ và tiện lợi với thiết kế 2 đầu

- Không lo bị mốc hay cakey với các bạn da hỗn hợp

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm