Kem trắng da Aritaum Vita Milk Cream

360.000₫

Kem dưỡng trắng da Vita Milk Cream Aritaum Aritaum Vita Milk Cream -sản phẩm dưỡng trắng với nhiều ưu điểm khiến chị em phải lưu tâm Vita Milk Cream là kem dưỡng trắng da...


Kem dưỡng trắng da Vita Milk Cream Aritaum

Kem aritaum Vita Milk Cream

Aritaum Vita Milk Cream -sản phẩm dưỡng trắng với nhiều ưu điểm khiến chị em phải lưu tâm

Vita Milk Cream là kem dưỡng trắng da của Aritaum, một sản phẩm có thể nâng tone da của bạn ngay tức thì. Đối với những người muốn sử dụng kem dưỡng có chức năng như kem lót thì Vita Milk Cream là 1 sản phẩm rất đáng nghiên cứu.

Đây là 1 sản phẩm có hiệu ứng khá giống với kem Cloud 9, 1 loại kem rất HOT và được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, đối với 1 số người ngoài hiệu ứng nâng tone da, họ cũng quan tâm đến khả năng dưỡng ẩm cho da thì Aritaum Vita Milk Cream lại nổi lên là 1 sự lựa chọn hoàn hảo.

Công dụng của kem Aritaum Vita Milk Cream

+ Dưỡng ẩm tốt

+ Dưỡng da trắng mịn

+ Dùng thay kem lót trang điểm

Kem dưỡng trắng da Vita Milk Cream Aritaum có tốt không ?

Với thành phần chính là từ "milk protein" và vitamin C, kem dưỡng trắng da Aritaum đảm bảo cung cấp độ ẩm cho da bạn cả ngày. Chất kem thấm rất nhanh và sâu vào trong da với tác dụng của vitamin C, các vết không đều mầu và  đốm nâu sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra hiệu ứng nâng tông da khiến cho kem Aritaum này là sự lụa chọn yêu thích của những chị em " ngại " makeup nhiều công đoạn

Khi thoa lên ra không hề bết dính mà kem như lướt trên da, thấm nhanh . Rất đáng khi đầu tư 1 em kem như thế này để dưỡng trắng ah. Mùi của Aritaum Vita Milk Cream này là mùi chanh nhẹ nhàng chứ không nồng như 1 số loại kem khác trên thị trường.

Điểm đặc biệt của dòng kem này là phù hợp với mọi loại da, kể cả da dầu và da nhạy cảm

Giá niêm yết 360.000 VND dung tích 50ml

Hãy đến Lovebeauty 1 lần để được tư vấn tận tâm nhất. Phục vụ Quý khách là vinh dự lớn của chúng tôi

 

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm