Kissfull Lipcare Concealer- Che Khuyết Điểm Môi Etude

110.000₫ - 90.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng che khuyết điểm môi của Etude Kissfull Lipcare Concealer ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng che khuyết điểm môi của Etude Kissfull Lipcare Concealer

 

 

Kissfull Lipcare Concealer - Hàng chính hãng được bán tại LoveBeauty Shop

 Giá bán : 90.000 VND

 Che khuyết điểm môi Kissfull Lipcare Concealer - Etude

Son che khuyết điểm môi Kissful Lip Care của hãng Etude House với thành phần chính từ dầu hạt Macadamia cùng chiết xuất bơ xoài và cây họ cúc Chamomile giúp chăm sóc, cung cấp collagen và dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn khoẻ mạnh và căng đầy.


 Khuyên dùng:

Kissful Lip Care sẽ giúp màu son lên chuẩn và bền màu hơn, khả năng cover cho môi lên đến 90%. Đặc biệt các bạn môi thâm vẫn có thể dùng các màu son tươi do tác dụng che đi màu môi sẫm để môi trở về đúng tone màu da!

Với Kissfull lipcare concealer, bạn hoàn toàn có thể thử với mọi loại mầu son mà bạn thích mà không cần phải lo lắng việc son có lên mầu chuẩn hay không nữa. Che khuyết điểm môi Etude Kissfull Lipcare Concealer có thể vừa làm lớp lót, vừa làm dưỡng môi nhé.

 Cam kết hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫