Làn da sáng mịn nhờ hạt cà phê

Làn da láng mịn nhờ hạt cà phê xanh

 
Bằng việc kết hợp caffeine trong thói quen chăm sóc da của bạn, bạn có thể cho mọi người thấy được sự săn chắc đàn hồi và làn da mềm mại toàn thân.
 
Da tơ - non - láng - mịn nhờ hạt cà phê xanh
 

Giảm viêm

Caffeine có đặc tính kháng viêm mạnh điều này thực sự lý tưởng cho việc giảm viêm và đỏ da. Năm 1978, một nghiên cứu thực hiện ở đại học Tennessee (Mỹ), các nhà nghiên cứu đã chứng tỏ, bổ sung chất caffeine vào các loại kem chống viêm thì tính hiệu quả tăng đáng kể. Nhìn chung, sử dụng các loại sản phẩm chăm sóc da có chứa chất caffeine sẽ giảm và ngăn ngừa viêm, đỏ da, sẽ đem đến cho bạn sắc đẹp, ngay cả màu da.

Trị thâm quầng ở mắt

Có nhiều loại kem bôi mắt chứa caffeine. Mặc dù caffeine không thể giúp xoá bỏ quầng thâm một cách triệt để, bôi chất caffeine ở vùng mắt sẽ giảm sự sưng phồng, viêm cùng với sự thâm quầng. Hơn nữa, caffeine làm giảm lượng máu dưới vùng mắt, thứ có thể làm cho mắt bị quầng thâm.

Loại bỏ cellulite

Năm 2008, trong một nghiên cứu thực hiện tại đại học Saint Paulo, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng của kem dưỡng da có chứa chất caffeine giảm 17% kích thước tế bào mỡ cellulite. Một số kem chống cellulite mới được cải thiện để giảm sự xuất hiện của cellulite, ngoài ra, bạn có thể tận dụng một lượng caffeine trong cà phê hoà tan để tẩy chế bào chết cho cơ thể hàng ngày tại nhà. 

Dưỡng da bằng Caffeine
Chất caffeine trong cà phê có thể làm làn da săn chắc do giảm các tế bào chất béo cellulite. Ảnh: Getty Images  

Bởi vì caffeine chứa chất chống oxy hoá, nó được dùng trong nhiều sản phẩm chống lão hoá da. Caffeine có trong một số loại nước giải khát, thậm chí ngay cả trong thuốc được kê theo toa và không theo toa, cũng như trong các sản phẩm dưỡng da.

Viết bình luận

Danh mục tin tức