Má hồng Aritaum Sugarball Cushion Cheek Color

155.000₫

Má hồng Aritaum Sugarball Cushion Cheek Color là dòng phấn má củaAritaum- Hàn Quốc mới ra đầu năm 2017 với 5 tông màu xinh xắn giúp các bạn gái dễ dàng lựa chọn và kết hợp với mọi style trang điểm. Sản phẩm mới với chức năng được...


Má hồng Aritaum Sugarball Cushion Cheek Color là dòng phấn má củaAritaum- Hàn Quốc mới ra đầu năm 2017 với 5 tông màu xinh xắn giúp các bạn gái dễ dàng lựa chọn và kết hợp với mọi style trang điểm. Sản phẩm mới với chức năng được cải tiến hơn vừa là má hồng, vừa là son môi.​
Nếu bạn yêu thích trang điểm tự nhiên, muốn có một đôi má ửng hồngnhẹ nhàng đáng yêu, vậy thì Aritaum đã mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo đó là Aritaum Sugarball Cushion Cheek Color đang có mặt tại hệ thống mỹ phẩm chính hãng Beauty Garden nhẹ nhàng tan chảy trên da với các màu sắc xinh xắn.

- Má hồng kem Aritaum Sugarball Cushion Cheek Color là má hồng dạng kem cho bạn đôi má hồng ửng nhẹ tự nhiên, tiệp vào da hơn so với phấnhồng dạng thường.

- Vì là dạng kem nên sẽ giúp đôi má của bạn trông căng và bóng nhẹ giúp đôi gò má cao, gương mặt cân đối hơn mà không cần dùng đến highlighter.

- Má hồng kem Aritaum Sugarball Cushion Cheek Color lâu trôi hơn máhồng dạng phấn. Dễ điều chỉnh, chất kem không đậm như phấn nên không sợ quá tay.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫