Mac Velvet Teddy

460.000₫

Thêm một tone trầm tính cho bộ sưu tập hằng trăm màu sắc son đa dạng của MAC Cometics, MAC Velvet Teddy màu nâu cam đất giúp nâng tone da bạn tưoi sáng hơn hẳn, tạo một cá tính riêng cho bạn trước ánh nhìn của mọi người....


Thêm một tone trầm tính cho bộ sưu tập hằng trăm màu sắc son đa dạng của MAC Cometics, MAC Velvet Teddy màu nâu cam đất giúp nâng tone da bạn tưoi sáng hơn hẳn, tạo một cá tính riêng cho bạn trước ánh nhìn của mọi người.

Mac Velvet Teddy

MAC Velvet Teddy thuộc dòng son matte truyền thống, với chất son siêu lì và bám môi tốt, son môi lên chuẩn màu và lưu màu trên môi suốt nhiều giờ đồng hồ, bạn sẽ tự tin cuốn hút mọi người mà không cần lo lắng son môi lem hay bị phai màu.

Chất son mịn và mượt, lướt trên môi mềm và dễ dàng như nhung. Son môi giúp che đi những khuyết điểm trên môi như vân môi, da môi thâm, cho màu sắc trung thực, sống động và tươi sáng đầy thu hút. MAC Velvet Teddy khá nhẹ nhàng và trầm tính, thể hiện được cá tính nổi bật của bạn khi kết hợp với phong cách thời trang và xu hướng trang điểm yêu thích. Dù là đi học, đi làm hay dạo phố với những trang phục đơn giản, bạn vẫn rất gợi cảm theo phong cách riêng.

Hãy tham khảo thêm các swatch khác tại đây nhé

 Cam kết chỉ bán hàng chính hãng

 FAKE được bồi thường gấp 5 lần giá trị hóa đơn mua hàng

 Đổi hàng trong 72h bất kể mọi lý do, miễn phí đổi hàng (miễn sao chưa sử dụng)

 Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo bằng hóa đơn mua hàng và tem

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫