Mặt Nạ A'Pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask

20.000₫

Tận hưởng mùa hè mát lạnh với mặt nạ A'pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask Mặt Nạ A'Pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask là 1 loại mask mới tinh dành cho mùa hè, có hình dáng que kem lạnh như...


Tận hưởng mùa hè mát lạnh với  mặt nạ A'pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask

Mặt Nạ A'Pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask

Mặt Nạ A'Pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask là 1 loại mask mới tinh dành cho mùa hè, có hình dáng que kem lạnh như băng, có chứa dưỡng chất Hyaluronic cung cấp lượng dưỡng ẩm cao, dưỡng chuyên sâu cho làn da của bạn.

Mặt Nạ A'Pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask có chiết suất tự nhiên hoàn toàn, chứa gel làm lạnh nhanh và giữ lạnh hiệu quả giúp se nhỏ lỗ chân lông, giảm quầng thâm, bọng mắt. Sản phẩm với 4 hương vị hoa quả khác nhau mang đậm chất mùa hè như dưa lưới, cam, dưa hấu, dứa. Mỗi khi đắp mặt nạ bạn sẽ có cảm giác như bước vào vườn cây trái thơm mát hội tụ trên khuôn mặt. Vị thơm của hoa quả cùng cảm giác mát lạnh khiến bạn cảm thấy như thấm sâu vào lỗ chân lông, bạn sẽ chẳng cáu kỉnh bởi cái nóng hè như đốt nữa.
                           

Đặc điểm nổi bất của Mặt Nạ A'Pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask là cực mỏng. không dày như nhiều loại mặt nạ khác Icing Sweet Bar Sheet Mask có độ mỏng chỉ 0,2mm nên rất tiện lợi để sử dụng vì rất nhẹ và dễ ôm sát vào mặt.
        
Shop có sẵn đủ mùi:
- Watermelon: Dưa hấu
- Melon: Dưa lưới
- Pineapple: Dứa
- Hanrabong: Cam

Mặt Nạ A'Pieu Icing Sweet Bar Sheet Mask 1

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và dùng nước hoa hồng, lấy mặt nạ ra khỏi gói và đắp lên mặt, tránh vùng mắt và môi. Thư giãn khoảng 10 ~ 20 phút, bóc mặt nạ ra, vỗ nhẹ cho những dưỡng chất còn lại thấm đều vào da. Sử dụng từ 1-2 lần/ tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫