Mặt nạ Gold Snail Wrinkle Solution Hydrogel Eye&spot Patch

235.000₫

Giải pháp chăm sóc đôi mắt tại nhà mà không cần đến Spa GOLD SNAIL WRINKLE SOLUTION HYDROGEL EYE & SPOT PATCH là mặt nạ đặc biệt giúp bạn chăm sóc các nếp nhăn quanh vùng mắt. Đây là 1 trong những sản...


Giải pháp chăm sóc đôi mắt tại nhà mà không cần đến Spa

GOLD SNAIL WRINKLE SOLUTION HYDROGEL EYE & SPOT PATCH là mặt nạ đặc biệt giúp bạn chăm sóc các nếp nhăn quanh vùng mắt. Đây là 1 trong những sản phẩm đạt doanh số cao kỉ lục trong nửa cuối năm 2014 tại Hàn Quốc.

Miếng đắp mắt chiết suất từ vàng và dịch nhầy ốc sên giúp trị thâm quầng mắt, duy trì sự mềm mại, cung cấp độ ẩm cho vùng mắt, đồng thời chứa collagen làm giảm nếp nhăn đuôi mắt. Sản phẩm được khuyên dùng khi bạn hay phải sử dụng máy tính, khi cảm thấy căng thẳng, stress việc đắp mắt sẽ mang lại sinh khí cho đôi mắt của bạn.

Hộp gồm 90 miếng (60 miếng cho mắt +30 miếng cho các khu vực khác bị thâm hay thâm sau mụn)

Thành phần

Chất nhờn ốc sên: làm dịu da, bảo vệ da

Hyaluronatic Acid: giữ ẩm

Allantoin: làm dịu da, cải thiện làn da

Vàng Coloid: Tăng cường da, dưỡng ẩm

Cách sử dụng

1. Sau khi rửa mặt, đắp các miếng mặt nạ nên vùng bọng mắt 

2. Để khoảng 15-20 phút rồi bỏ miếng đắp ra

3. Nhẹ nhàng vỗ nhẹ cho các chất lỏng còn lại được hấp thụ vào da.

Các nếp nhăn quanh mắt luôn là kẻ thù lớn đối với tất cả mọi chị em trên thế giới, việc chăm sóc đôi mắt cũng gặp rất nhiều khó khăn khi hầu hết các loại kem dưỡng mắt chuyên dụng có tác dụng tương đối chậm đối với vùng da nhạy cảm nhất trên khuôn mặt.

Với sự xuất hiện của miếng đắp GOLD SNAIL WRINKLE SOLUTION HYDROGEL EYE & SPOT PATCH sẽ phần nào giảm bớt nỗi no trong việc chăm sóc đôi mắt của mình, hiệu quả chăm sóc đôi mắt của bạn sẽ tăng lên rất nhiều.

Không cần tới các dịch vụ SPA đắt tiền, hãy chăm sóc đôi mắt của bạn ngay tại nhà với GOLD SNAIL WRINKLE SOLUTION HYDROGEL EYE & SPOT PATCH

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son thỏi Sivanna Colors

    120.000₫ - 99.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫