Mặt Nạ Ngủ Tea Tree The Body Shop

420.000₫

Để khởi đầu ngày mới với một làn da thật tuyệt bắt nguồn từ một giấc ngủ sâu vào buổi tối. Các tế bào của da sẽ được tái tạo trong khi bạn đang ngủ vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã ngủ đủ 6-8...


Mặt Nạ Ngủ Tea Tree The Body Shop

Để khởi đầu ngày mới với một làn da thật tuyệt bắt nguồn từ một giấc ngủ sâu vào buổi tối. Các tế bào của da sẽ được tái tạo trong khi bạn đang ngủ vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã ngủ đủ 6-8 giờ để mỗi ngày để làn da có đủ thời gian nghỉ ngơi và phục hồi. Da dầu có xu hướng tiết ra bã nhờn đỉnh điểm vào lúc 3 giờ giờ sáng - hãy để việc kiểm soát dầu và thức dậy với một làn da luôn trông sạch suốt cả ngày với sự giúp đỡ của Mặt Nạ Ngủ Tea Tree. Mặt nạ ngủ The Body Shop Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask có xuất xứ từ UK với dung tích 75ml. 

Mặt Nạ Ngủ Tea Tree The Body Shop

Tỉnh giấc với một làn da sáng sạch. Sự tươi mát đến từ mặt nạ ngủ Tea Tree Anti-Imperfection Night Mask đặc biệt dành riêng cho da dầu và những khuyết điểm khi bạn ngủ. Được tinh chiết từ salicylic acid và tinh dầu tràm trà từ chương trình Thương Mại Cộng đồng, 100% là mặt nạ thuần thực vật cho da dầu, giúp giảm thiểu đáng kể khuyết điểm, làm cho da sạch hơn, mềm mịn hơn và khỏe khoắn hơn.

- Làn da sẽ trải nghiệm cảm giác được tươi mới, thanh tẩy và làm dịu mát.

- Vào một buổi sáng đẹp trời, những khuyết điểm đột nhiên biến mất.

- Da trông khỏe hơn, mềm mịn hơn.

- Giảm thiểu sự xuất hiện của những lỗ chân lông.

- Giúp duy trì làn da tinh khiết.

- Kết hợp cùng với kết cấu gel hoạt tính làm mát và được hòa trộn cùng tinh dầu tràm trà được vun trồng ở chân núi Kenya.

- Không chứa cồn, công thức không tạo kết dính.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫