Miếng dán mí

60.000₫

- Việc sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và đẹp không còn là vấn đề không thể của các bạn gái trang điểm với miếng dán kích mí mắt, một công cụ giúp tạo hình đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn, giúp bạn...


- Việc sở hữu đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và đẹp không còn là vấn đề không thể của các bạn gái trang điểm với miếng dán kích mí mắt, một công cụ giúp tạo hình đôi mắt to tròn và quyến rũ hơn, giúp bạn trông thật xinh đẹp như mong muốn.

- Miếng dán kích mí mắt được làm từ Polyethylene và băng dính, an toàn cho mọi người sử dụng, không gây kích ứng hay dị ứng cho vùng da mắt nhạy cảm. Với khả năng dính cao, miếng dán bám chặt tạo mí mắt sâu và rõ ràng, giúp mắt bạn to hơn và tròn hơn hẳn. Không bị trôi hay bong tróc,miếng dán giữ khá lâu cả ngày dài, bạn có thể yên tâm tự tin trước mọi người.

- Miếng dán kích mí mắt giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, đều và đẹp hơn. Sản phẩm dễ sử dụng, không gây đau rát khó chịu cho mắt, kết hợp dễ dàng khi trang điểm, không bị lộ keo dán, bám sát vào mắt tạo lớp mí tự nhiên cho mắt to tròn và tự tin hơn.
HDSD:
- Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, lấy miếng dán mí (có thể cắt tỉa cho vừa ý cũng như phù hợp với đôi mắt bạn), dán và miết miếng dán mí vào mí mắt, dùng kẹp chữ y để kích miếng dán mí mắt cho lên mí.

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫