Multiberry Yogurt Peeling Gel - Tẩy da chết Laneige

475.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng Multiberry Yogurt Peeling Gel - Tẩy da chết dạng gel của Laneige ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng Multiberry Yogurt Peeling Gel - Tẩy da chết dạng gel của Laneige

Multiberry Yogurt Peeling Gel - Tẩy da chết sữa chua berryLaneige

Tẩy da chết Multiberry Yogurt Peeling Gel - Laneige

  Giá bán niêm yết : 475.000 VND dung tích 120ml

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

 

Multiberry Yogurt Peeling Gel -  Laneige

Multiberry Yogurt Peeling Gel tẩy da chết dạng gel của Laneige, được chiết xuất từ dâu tây, dâu tằm, mâm xôi, việt quất- các nhóm quả mọng và yogurt. Gel tẩy tế bào chết với chiết xuất từ 5 loại quả mọng – Multiberry, tác dụng làm sáng da, lấy đi lớp tế bào chết và bụi bẩn sâu dưới da một cách rất nhẹ nhàng. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng chống viêm nhiễm bảo vệ làn da,  không gây kích ứng ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

Multiberry Yogurt Peeling Gel - Gel tẩy tế bào chết nhẹ nhàng với cả làn da mẫn cảm nhất

Khuyên dùng

Với kết cấu dạng kem gel và các hạt mịn li ti có tác dụng tẩy tế bào chết, lớp bụi bẩn nằm sâu bên trong da và làm sáng da một cách nhẹ nhàng không gây kích ứng và làm mẫn đỏ ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.

     Sử dụng

Sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt các bạn lấy lượng vừa đủ chấm làm 5 điểm  trán, 2 má mũi và cằm chú ý tránh vùng quanh mắt và massage nhẹ nhàng nên sử dụng đầu ngón tay từ 3-5 phút sau đó rửa mặt sạch với nước. Các bạn có thể sử dụng từ 2 lần mỗi tuần.

Cam kết : hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm