Nấm linh chi núi loại 1

1.250.000₫

Nấm linh chi Hàn Quốc có đến 6 loại ,loại linh chi trồng và linh chi núi.Trong đó nấm linh chi đen, đỏ là tốt nhất. Nấm linh chi này của mình là linh chi núi loại 1 nhé, còn loại nấm trồng...


Nấm linh chi Hàn Quốc có đến 6 loại ,loại linh chi trồng và linh chi núi.Trong đó nấm linh chi đen, đỏ là tốt nhất. Nấm linh chi này của mình là  linh chi núi loại 1 nhé, còn loại nấm trồng với TQ thì giá rẻ hơn nhiều, chỉ vài trăm ngàn thui.

Công dụng của linh chi thì các sis cũng biết rồi, như là 1 loại thuốc quý từ ngàn xưa của phụ nữ Hàn Quốc, làm mát,đẹp da,chống lão hoá.
 
Ngoài ra nấm linh chi còn có công dụng khác: Các nhà nghiên cứu xác nhận rằng các polysaccharicdes dễ tan trong nước có rất nhiều trong nấm Linh Chi có tác dụng chống ung thư, rối loạn miễn dịch và làm chống cao huyết áp. Thành phần quan trọng khác là triterpenes, còn được gọi là ganoderic acids giúp giảm nhẹ các dị ứng bằng cách ức chế sự phóng thích histamine của cơ thể, đẩy mạnh sự hấp thụ oxy và làm tăng sự hoạt động của gan.Phương pháp dùng Linh Chi
1. Cho 50gam Linh Chi thái nhỏ khoảng 1cm vào đun với 800 cc nước , khoảng 8 tách cafe. Đun trong lửa lớn cho sôi lên rồi đun trong lửa nhỏ khoảng 10 phút.
* Để đun linh chi nên dùng ấm sắc thuốc, ấm đất, thuỷ tinh chịu nhiệt và đun trong lửa bếp ga mức lửa nhỏ

 2. Nước linh chi đã đun lần 1 cho vào bình có nắp để bảo quản.

 3. Bã linh chi còn lại đun lần thứ 2 và thứ 3. Cách làm như đun lần thứ nhất với 600 cc nước. Sau khi đun 3 lần trộn lẫn nước đun 3 lần vào và dùng.

 4. Nước linh chi đã được trộn lẫn  bảo quản trong tủ lạnh và dùng với liều lượng 3 lần 1 ngày trong bữa ăn hoặc khi đói. ( Mỗi lần dùng khoảng 100cc tương đương với khoảng 1 tách café).
* Dùng đều đặn có thể tăng liều lượng, số lần  uống mà không có hại gì.

5. Phần bã linh chi sau khi đã đun không nên bỏ đi mà để khô, khi tắm cho vào túi lọc, cho vào bồn tắm là một phương pháp tắm rất tốt.
*  Khi đun linh chi có thể cho thêm táo tàu, cam thảo, rễ câu dong, táo gai… nước linh chi sẽ có vị ngon hơn và cũng có hiệu quả  tốt hơn.

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm