Nhuộm Tóc Loreal

180.000₫ - 168.000₫

Excellence Creme là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Loreal Coloration. Và là sản phẩm được bán tại Đức, chất lượng cũng như thành phần bị kiểm định rất ngặt. Đặc điểm nổi bật của Creme là dạng kem bọt, có chứa PROTEIN...


Excellence Creme là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Loreal Coloration. Và là sản phẩm được bán tại Đức, chất lượng cũng như thành phần bị kiểm định rất ngặt. Đặc điểm nổi bật của Creme là dạng kem bọt, có chứa PROTEIN giúp tăng cường chất sừng của tóc, nuôi dưỡng và bảo vệ bên ngoài tóc, COLLAGEN giúp trẻ hóa mái tóc của bạn là cuối cùng là cơ cấu CERAMID giúp tăng cường bảo vệ và làm mềm tóc. 3 yếu tố này chính là nguyên nhân vì sao sau khi nhuộm xong mà tóc bạn ko hề bị khô, thậm chí còn mềm hơn. 

Trong 1 hộp:
+ 1 tuýp bảo vệ tóc trước khi nhuộm
+ 1 lọ dung dịch
+ 1 tuýp gel màu
+ 1 gói ủ xả
+ 1 tờ hướng dẫn sử dụng + 1 đôi găng tay.
+ 1 dầu răng lược để tiện cho các bạn tự nhuộm ở nhà.

 

Các bước thực hiện nhuộm:
1. Dùng lọ serum số 1 bôi đều lên phần ngọn tóc khô và chưa gội, đặc biệt những sợi bị hư tổn
2. Đổ tuýp số 2 vào dung dịch số 3
3. Lắc đều hỗn hợp trên
4. Vặn nắp lọ dung dịch hoặc thay đầu lược thông minh và bắt đầu nhuộm
5. Đối với tóc đã nhuộm, chân tóc đang mọc ra: Bắt đầu nhuộm từ chân tóc phần tóc mới mọc ra, để 20 phút sau đó chải tiếp phần tóc còn lại để thêm 10 phút nữa. Đối với tóc chưa nhuộm trước đó: Chải tóc bắt đầu từ chân tóc, sau đó tiếp tục chải hỗn hợp cho cả đầu. Chờ 30 phút.
6. Sau thời gian chờ xả một chút nước ấm và massage tóc nhẹ nhàng. Sau đó xả lại tóc đến khi sạch.
Lưu ý: Không dùng xà phòng gội đầu.
7. Cuối cùng dùng lọ kem dưỡng số 4 xoa đều và massage tóc. Để kem dưỡng ngấm vào tóc trong vòng 2 phút, sau đó xả lại bằng nước cho sạch. Phần kem dưỡng còn thừa có thể để dùng xả tóc lần gội sau.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫