Nước hoa Chance Chanel

2.450.000₫

Chance , nghĩa là Cơ hội, chính là cuộc sống của bạn. Cơ hội đến khi bạn không mong đợi nó xảy ra nhất. Cũng như thế, Chanel Chance đến với bạn một cách bất ngờ đầy thú vị trong hương thơm với sắc hồng óng...


Chance, nghĩa là Cơ hội, chính là cuộc sống của bạn. Cơ hội đến khi bạn không mong đợi nó xảy ra nhất. Cũng như thế, Chanel Chance đến với bạn một cách bất ngờ đầy thú vị trong hương thơm với sắc hồng óng ánh, bên trong một thiết kế hình tròn, biểu tượng cho vòng tròn may mắn.

Được ra mắt trình làng vào năm 2003, cho đến nay cái tên nước hoa nữ Chanel Chance EDP vẫn được nhắc đến rất nhiều trong giới mộ điệu bởi chúng đã trở thành một tác phẩm tuyệt mỹ trong đỉnh cao của nghệ thuật trong thế giới nước hoa.

Dưới bàn tay biến hóa của nhà điều chế danh tiếng Jacques Polge, đã đưa linh hồn đam mê của mình biến dòng nước hoa Chance là dòng sản phẩm duy nhất của Chanel được thiết kế với dáng chai tròn, khác biệt với kiểu dáng chữ nhật cổ điển vốn có của Chanel. Với thân chai hình tròn kết hợp với chất liệu thủy tinh trong suốt mang đến sự nữ tính, tinh tế đến mê hoặc. Cũng chính bên trong một thiết kế hình tròn vừa tinh tế vừa đáng yêu –  chai nước hoa Chanel Chance Eau De Parfum chính là biểu tượng cho vòng tròn đem đến may mắn cho nữ chủ nhân.

Vẻ tươi mát của cam chanh hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần đặc biệt khiến cho nước hoa nữ Chanel Chance Eau De Parfum trở nên rất gơi cảm và ngọt ngào, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống.

Khi nhìn vào nước hoa nữ Chanel Chance EDP, dường như chúng luôn đem đến cảm giác thích thú khó tả ngay phút giây đầu dành cho người đối diện, sau đó chính là đam mê khó dứt ra được bởi hương thơm lan tỏa tuyệt vời. Ai cũng có cảm giác đúng y như vậy sau khi thử qua Chanel Chance EDP nước hoa dành cho nữ.Nếu chưa tin,hãy dùng thử, đảm bảo bạn sẽ nghiện tức thì.

 

Chanel Chance EDP hương thơm mới từ Chanel - một kết hợp đầy bất ngờ hoàn hảo, là sự va chạm của những làn sóng hương hoa tươi mát bất tận, toát lên một vẻ quyến rũ nồng nàn. Chanel Chance mang một tên gọi làm gợi lên một cảm giác thần thoại. Nếu Chanel và Chance mang những nét giống nhau, đó không chỉ là do may mắn, đó còn là vì chúng được sáng tạo nên để dành cho nhau. Như những đợt sóng tươi mát, hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho Chanel Chance trở nên rất gơi cảm và ngọt ngào, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo pha chút gợi tình và nghịch ngợm.

Hương đặc trưng: Tiêu hồng, chanh, lan dạ hương, hoa lài, hoa irit, Hổ phách, Hoắc hương, Cỏ Vetiver, xạ hương trắng.

Phong cách: Nữ tính, gợi cảm, lôi cuốn, tươi mát.

Dung tích: 50ml

Chanel chance

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm