Nước hoa hồng Byphasse

120.000₫

🌹Nước hoa hồng dưỡng da Byphasse Face Soft Toner Lotion là một trong những sản phẩm best seller của byphasse. Nước hoa hồng Byphasse Face Soft Toner Lotion giúp làm giảm đi các sắc tố sậm màu, làm sạch da loại bỏ tất cả các tạp chất bám sâu...


🌹Nước hoa hồng dưỡng da Byphasse Face Soft Toner Lotion là một trong những sản phẩm best seller của byphasse. Nước hoa hồng Byphasse Face Soft Toner Lotion giúp làm giảm đi các sắc tố sậm màu, làm sạch da loại bỏ tất cả các tạp chất bám sâu vào lỗ chân lông mà không gây kích ứng da. Khi thoa lên da , có cảm giác mát rượi,không rát da, không khô da hay nhờn dính , da mềm và sạch, đáp ứng tốt khả năng làm sạch và mềm da

🌹Toner của ByPhasse rât thích hợp cho những bạn thích một loại nước hoa hồng làm sạch hiệu quả các bụi bẩn hay các lớp makeup còn sót lại mà vẫn dịu nhẹ không gây kích ứng cho da, và có thể dùng được trong thời gian dài vì sản phẩm có dung tích đến 500ml.

✔ Thành phần chính bao gồm nước, nước hoa hồng và glycerin dưỡng ẩm cho da.

✔ Khi thoa lên da , có cảm giác mát rượi,không rát da, không khô da hay nhờn dính , da mềm và sạch, đáp ứng tốt khả năng làm sạch và mềm da.

✔ Nước hoa hồng có tác dụng làm sạch da, làm da trắng sáng từ bên trong và se khít lỗ chân lông. Nhanh chóng loại bỏ bụi bẩn và chất bã nhờn, làm sáng da hiệu quả. Sản phẩm đạt sự tin cậy an toàn cao cho làn da.

✔ Toner của ByPhasse rât thích hợp cho những bạn thích một loại nước hoa hồng làm sạch hiệu quả các bụi bẩn hay các lớp makeup còn sót lại mà vẫn dịu nhẹ không gây kích ứng cho da.

✔ Không chứa cồn.

✔ Có 3 màu để khách có thể lựa chọn :
– Màu Xanh : Dành cho da nhạy cảm.
– Màu Tím Nhạt : Dành cho da dầu, hỗn hợp.
– Màu Hồng : Dành cho mọi loại da.

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫