Phấn Karadium Collagen Smart Sun Pact

250.000₫ - 220.000₫

Phấn Karadium Collagen Smart Sun Pact Phấn Collagen Smart Sun Pact - Dấu ấn thực sự của Karadium ...


Phấn Karadium Collagen Smart Sun Pact

 

Phấn collagen Karadium

Phấn Collagen Smart Sun Pact - Dấu ấn thực sự của Karadium

 

 

 

 Phấn Collagen Karadium: xuất xứ Hàn Quốc

 Thành phần và chức năng phấn collagen Karadium

Với thành phần Collagen, phấn nén Karadium có tác dụng làm da săn chắc, căng mịn, kết hợp với thành phần chống nắng tạo nên một lớp che phủ tối ưu, cho bạn một gương mặt hoàn hảo và rạng rỡ. Tuy không che khuyết điểm tối ưu như những sản phẩm chuyên che khuyết điểm khác nhưng phấn collagen Karadium sẽ chúng giúp bạn kiềm dầu và giảm nhờn trên các vùng da nhạy cảm.

- Về trang điểm, với độ bám cao, phấn Collagen Karadium khiến lớp trang điểm trở nên nhẹ nhàng, tinh tế và tự nhiên hơn. Tone màu gần giống với da bình thường, cho gương mặt bạn trở nên trắng mịn rạng rỡ và bắt sáng tốt. Tuy không che khuyết điểm tốt như những sản phẩm chuyên che khuyết điểm, nhưng lại có khả năng kiềm dầu và giảm nhờn trên các vùng da nhạy cảm. Xứng đáng được thêm 1 điểm cộng phải không nè?

- Về dưỡng da, có lẽ không phải nhắc đến quá nhiều. Riêng cụm từ Collagen cũng đã phần nào làm an lòng phái đẹp. Ngay trong khi make up, tinh chất Collagen đã có thể thẩm thấu sâu, làm da săn chắc, căng mịn. Những bạn phải make up thường xuyên cũng hãy yên tâm vì làn da đã được bảo vệ trước nguy cơ lão hóa sớm.

-Cuối cùng là khả năng chống nắng vượt trội với chỉ số SPF 50++ . Các cô gái có thể tự tin ngay cả khi hoạt động ngoài trời. Với Karadium Collagen Sun Pact, làn da của bạn sẽ được bảo vệ khỏi tác hại của tia UVA-UVB trong khoảng 12 giờ lận đấy.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son sáp Mamonde mới

    150.000₫ - 139.000₫

    Son YSL

    850.000₫ - 650.000₫