Phấn mắt 3 mầu Catrice

160.000₫

Phần mắt 3 màu Catrice Phần mắt 3 màu Catrice chủ yếu là nhưng tông màu xám, khói, tím than.. được ưa chuộng để makeup mắt khói và các phong cách trang điểm sexy cuốn hút. Bên cạnh những mỹ phẩm trang điểm mắt như...


Phần mắt 3 màu Catrice

Phần mắt 3 màu Catrice chủ yếu là nhưng tông màu xám, khói, tím than.. được ưa chuộng để makeup mắt khói và các phong cách trang điểm sexy cuốn hút. Bên cạnh những mỹ phẩm trang điểm mắt như NYX bình dân giá rẻ, phấn mắt 3 màu Catrice cũng dành được sự quan tâm và có số lượng sản phẩm bán ra tốt nhờ có số lượng màu mắt hợp lý, thiết kế phù hợp và mức giá rẻ hơn so với các bảng mắt của các thương hiệu mỹ phẩm bình dân châu Âu khác.

Những tông nhũ óng ánh, màu sắc pigmented và độ lên màu siêu chuẩn, cùng với độ bám "lì lợm" là những từ khóa giúp cho phấn mắt Catrice rất được lòng các cô gái yêu make up. Chất lượng của phấn mắt Catrice tốt nhưng mức giá lại rẻ, chắc hẳn sẽ làm nức lòng các cô gái yêu thích nghệ thuật làm đẹp này. 

Phấn mắt 3 màu deluxe trio eyeshadow  được bổ sung dưỡng chất có trong Jojoba, hoa hồng, hoa hướng dương, quả mơ và quả nho giúp nuôi dưỡng và cung cấp độ ẩm cho làn da. 

Những màu mắt Catrice còn lên màu tốt đến mức không cần sử dụng kem lót mắt, khi thử tán ra tay cũng lên màu rất chuẩn và bám màu tốt, khả năng tán đều rất chuẩn xác.

Hiện tại các dòng phấn mắt Catrice được Love Beauty Shop cung cấp với số lượng màu đa dạng cho bạn lựa chọn với mức giá cạnh tranh nhất.

CAM KẾT
✔ Cam kết chỉ bán hàng chính hãng với UY TÍN trên 5 năm
✔ Là hệ thống ĐẦU TIÊN tại Việt Nam áp dụng đổi hàng trong 72h hoàn toàn miễn phí mà không cần lý do ( miễn sao chưa sử dụng).
✔ Bồi thường 500% giá trị sản phẩm nếu sản phẩm bạn mua là hàng FAKE.
✔ Ship hàng nhanh toàn quốc..
✔ Mọi sản phẩm đều được đảm bảo bằng tem và hóa đơn bán hàng.
------------------------------------------------------------
CS1 - 28 Chùa Bộc Hà Nội 
CS2 - 36 Giang Văn Minh Hà Nội - 0949.680.866
CS3 - 593 Lê Thánh Tông QN - 0915.080.066
website: http://skinfoodhanquoc.com/

Sản phẩm liên quan

Son Kem AOA

55.000₫

Son Kem Jordana

170.000₫

Son thỏi Jordana

85.000₫

Son Kem Itskin

155.000₫

Có thể bạn quan tâm