Phấn mắt Beautycreation

330.000₫

Bảng phấn mắt 16 màu của Beauty Creations xinh như kẹo ngọt có các tone màu từ trung tính đến nổi bật lung linh cực bắt mắt, dễ sử dụng và áp dụng cho nhiều phong cách trang điểm từ trong veo đến cá tính sang chảnh....


 Bảng phấn mắt 16 màu của Beauty Creations xinh như kẹo ngọt có các tone màu từ trung tính đến nổi bật lung linh cực bắt mắt, dễ sử dụng và áp dụng cho nhiều phong cách trang điểm từ trong veo đến cá tính sang chảnh.

 Cả 16 màu đều lên màu tốt, mịn, đẹp, ít bị tính trạng rơi phấn lung tung. Chất phấn bám khá tốt trên mắt, từ 5-8 giờ đồng hồ, nếu như cần lớp phấn mắt giữ lâu hơn, hãy sử dụng thêm kem lót nhé các cô gái 

Bảng Phấn Mắt 16 Ô Beauty Creations có 2 màu vỏ xanh và hồng. Mỗi vỏ hộp sẽ có tone màu mắt khác nhau.

 Bảng Phấn Mắt 16 Ô Beauty Creations The Sweetest Palette (vỏ hồng) :
 Màu sắc trải đều đa sắc thái, từ hồng đào, đến hồng nudes, đến những màu nâu đất, nâu vàng, cam đất đều rất dễ dùng và hợp với mọi màu da. Màu sắc trải đều từ những màu có nhũ cho đến những màu lì ( gồm 5 màu lì ) làm base mắt cho da phù hợp với mọi phong cách.

 Bảng Phấn Mắt 16 Ô Beauty Creations Sugar Sweet (vỏ xanh) 
 Em ấy có tất cả 16 màu, mỗi màu như một viên kẹo. Màu sắc ngọt ngào từ tone hồng như kẹo dâu đến tone nâu như những viên socola tan chảy. Gồm cả những tone lì và nhũ, các bạn thỏa sức sáng tạo cách đánh màumắt nha.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫