Phấn nén Catrice

225.000₫

Phấn phủ Catrice Prime And Fine - Xuất xứ: Đức - Dung lượng: 9g


Phấn nén Catrice luôn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người hoàn hảo với hạt phấn siêu mịn và độ bám tuyệt vời sẽ đem lại vẻ rạng ngời cho khuôn mặt bạn. 

LoveBeauty Shop xin giới thiệu cho bạn Phấn nén Catrice Prime And Fine. Sẽ làm cho bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên :) 

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU CATRICE 

Catrice thuộc công ty mẹ là tập đoàn Cosnova (Đức). Công ty Cosnova có 2 nhãn hàng là ESSENCE và CATRICE. Tuy Catrice là nhãn hàng mới, được phát triển và mở rộng sau Essence nhưng được đón nhận một cách nồng nhiệt ở Đức và các nước Châu Âu vì giá thành hợp lý mà chất lượng đôi khi không hề thua kém các nhãn hàng lớn, được đặt trong các cửa hàng Drugstore và các trung tâm thương mại mua sắm.

PHẤN NÉN CATRICE PRIME & FINE WATERPROOF MATTIFYING POWDER

Sức mạnh làm mờ! Phấn phủ Catrice Prime & Fine Waterproof Mattifying Powder chịu được độ ẩm giúp làm mờ da bạn trong nhiều giờ.

Công thức trong suốt tinh tế với các vitamin A và E bảo đảm cho bạn một làn da trong mờ, tinh tế không tì vết.

Với tông màu trong suốt dễ dàng thích hợp cho mọi loại tông màu da.

Cùng gương đính kèm, nó thật sự cần thiết khi bạn sử dụng khi ra đường.

Đặc biệt phấn phủ Catrice Prime and Fine với đặc tính không thấm nước. Chẳng may các nàng lơ đãng rơi một chút nước vào cũng không thành vấn đề gì đâu.

Giá niêm yết :  225.000 vnđ

Liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu một cách tận tình nhất. Được phục vụ các bạn là niềm vinh hạnh của cửa hàng chúng tôi 

Khách hàng là người duy nhất có thể đuổi việc cả giám đốc lẫn nhân viên chỉ với một hành động là mua hàng ở nơi khác. 

Review Phấn nén Catrice

Sản phẩm bán chạy