Phấn nước Too Cool Dinoplatz UFO Multi Box

Liên hệ

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng sản phẩm phấn nước Too Cool Dinoflatz U.F.O Multibox ...

LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng sản phẩm phấn nước Too Cool Dinoflatz U.F.O Multibox

Phấn nước too Cool

Phấn nước đa năng - Too Cool For School

  Giá bán niêm yết 495.000 VND Xuất xứ HÀN QUỐC

http://skinfoodhanquoc.com/khuyen-mai/a476950.html

Phấn nước Too Cool Dinoflatz U.F.O Multibox

Phấn nước là cách gọi tắt của những loại kem nền (foundation, BB cream, CC cream) dạng nước, ủ trong đệm mút chứa nhiều lỗ khí, đi kèm là bông phấn, khi cần sử dụng sẽ dùng bông nhấn xuống miếng mút, thấm kem rồi tán đều lên mặt.

Khái niệm phấn nước bắt đầu xâm lấn thị trường mỹ phẩm Việt Nam từ năm 2012, nhưng nó đã ra đời từ năm 2008 bởi tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất Hàn Quốc mang tên Amore Pacific. Hộp cushion đầu tiên mang tên Air Cushion, nổi lên thành một hiện tượng chưa từng có trong ngành mỹ phẩm. Để rồi sau đó, không chỉ những hãng con của Amore Pacific như Laneige, IOPE, Sulwhasoo, Mamonde, Espoir… mà cả những thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khác như The Face Shop, Missha, VDL, Holika… cũng buộc phải gấp rút sản xuất kem nước cushion, ít nhất cũng để phục vụ nhu cầu của những cô gái xứ nhân sâm.

Phấn nước Too Cool For School là 1 sản phẩm có thể nói là sinh sau đẻ muộn, tuy nhiên điểm nhấn vẫn rất nổi trội, mang đậm phong cách không thể lẫn với các dòng sản phẩm khác: 1 sản phẩm đa tác dụng.

Phấn nước Too Cool For School với packing mang dáng dấp của 1 cái máy chụp ảnh vô cùng đáng yêu. Sản phẩm gồm 4 chức năng chính:

- Phấn nước

- Balm kiềm dầu

- Concealer : che khuyết điểm

- Lip and cheek: có thể làm son môi hoặc dùng làm má hồng

Phấn nước đa năng Too Cool For School vô cùng tiện lợi

 

 Khuyên dùng

Phấn nước Too Cool For School Dinoflat. UFO Multibox thực sự là một sản phẩm trang điểm tiện lợi vô cùng bởi tích hợp gần như đủ bộ makeup chỉ trong 1 sản phẩm duy nhất rất nhỏ gọn.

Trở lại với phần quan trọng nhất của sản phẩm phấn nước Too Cool này:

- Phấn nước mỏng, láng mịn và dưỡng ẩm tốt. Thời gian giữ mầu tương đối 4-6 tiếng.

- Che khuyết điểm: không bột, vón cục, mịn và bám

- Pore balm: điểm rất hay của sản phẩm này khiến cho phạm vi ứng dụng của phấn nước Too Cool For School rất rộng. Có thể dùng được cả cho da khô đến da dầu nếu kết hợp sản phẩm này. Che phủ lỗ chân lông tốt và không bí mặt là ưu điểm của lớp balm này

- Cheek and lip thì tiện lợi, dùng làm má kem cũng rất ổn nha

Phấn nước Too Cool là sản phẩm được đánh giá rất cao trong show Get it beauty 2015. Và được bình chọn là sản phẩm xuất sắc của rất nhiều tạp chí làm đẹp danh tiếng của Hàn Quốc.

 Cam kết: hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm