Phấn phủ EGLIPS

155.000₫

Phấn phủ EGLIPS Trọng lượng: 9g Xuất xứ: Hàn Quốc Nếu như bạn nào yêu thích PONY CHANEL, chắc hẳn sẽ bắt gặp em phấn phủ EGLIPS này thường xuyên trong...


Phấn phủ EGLIPS

Trọng lượng: 9g

Xuất xứ: Hàn Quốc

Phấn phủ EGLIPS

 

Nếu như bạn nào yêu thích PONY CHANEL, chắc hẳn sẽ bắt gặp em phấn phủ EGLIPS này thường xuyên trong các clip trang điểm của cô. Dòng sản phẩm này có 2 loại là Oil Cut Powder Pact ( mầu trắng ) và Blur Powder Pact ( mầu đen )

Phấn EGLIPS có thiết kế nhỏ xinh giống như 1 chiếc bánh, rất tiện lợi khi mang theo bên mình. Hộp phấn có lớp nhựa trong suốt bảo vệ và mút trang điểm kèm theo. Nói chung, kiểu dáng rất cơ bản, bình dân và tiện dụng.

Phấn EGLIPS Oil Cut Powder Pact

EGLIP Oil Cut Powder Pact là phấn phủ kiềm dầu rất tốt, có độ che phủ của phấn nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ để che đi những lỗ chân lông xấu xí, da đều màu nhưng vẫn mỏng nhẹ tự nhiên. Đặc biệt loại phấn này rất an toàn cho làn da các gái nhé, em ấy được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên như laverder, hương thảo, cỏ xạ hương, lá bạc hà, lá cây xô thơm…. và không chứa Benzophenone và hướng nhân tạo.

Phấn EGLIPS Blur Powder Pact

EGLIP Blur Powder Pact là phấn phủ thiên về hỗ trợ che phủ khi mà da của bạn có lỗ chân lông to. Phấn có 2 tone 21 cho da trắng và 23 cho da tự nhiên.

Sản phẩm bán chạy

    Son sáp Mamonde mới

    150.000₫ - 139.000₫

    Son YSL

    850.000₫ - 650.000₫