Phấn phủ kiềm dầu Yosuaa

170.000₫

DỪNG LẠI NGAY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BIẾN GƯƠNG MẶT CỦA MÌNH THÀNH "CHẢO DẦU DI ĐỘNG" HÃY TẠM GÁC HỘP PHẤN PHỦ CỦA BẠN SANG 1 BÊN ĐỂ ĐẾN VỚI DÒNG PHẤN PHỦ "SIÊU KIỀM DẦU" YOSUAA OIL CLEAR PACT...


 DỪNG LẠI NGAY NẾU BẠN KHÔNG MUỐN BIẾN GƯƠNG MẶT CỦA MÌNH THÀNH "CHẢO DẦU DI ĐỘNG"

 HÃY TẠM GÁC HỘP PHẤN PHỦ CỦA BẠN SANG 1 BÊN ĐỂ ĐẾN VỚI DÒNG PHẤN PHỦ "SIÊU KIỀM DẦU" YOSUAA OIL CLEAR PACT - SIÊU PHẨM HỨA HẸN SẼ ĐEM ĐẾN SỰ BÙNG NỔ TRONG MÙA HÈ NÀY!!!

 Yosuaa mang đến một dòng phấn phủ với khả năng giảm tiết dầu thừa triệt để và mang lại bề mặt da khô thoáng, ráo mịn suốt cả ngày dài nóng bức. Em ấy được mệnh danh là "cứu tinh" cho làn da dầu, với khả năng kiềm dầu cực đỉnh lên đến 12h liền .

 Điểm đặc biệt nâng em ấy lên 1 đẳng cấp khác đó là ở chất phấn. Mang một mùi hương hoa hồng thoang thoảng dễ chịu khi sử dụng, phấn phủ của Yosuaa không gây bất kỳ một cảm giác khó chịu nào, nhưng vẫn lưu lại một hương thơm hết sức tự nhiên.

 Hạt phấn cực kì mịn và siêu nhỏ, nhẹ nhàng dàn trải khắp gương mặt mà vẫn mỏng nhẹ, tự nhiên như sương. Mỏng nhẹ nhưng em ấy vẫn có khả năng che phủ các khuyết điểm như lỗ chân lông, vết nhăn nhỏ...nữa đó ạ.

Phấn phủ kiềm dầu Yosuaa

Thành phần 100% từ thiên nhiên, không chứa dầu khoáng, paraben hay bất kì 1 hóa chất gây hại nào cho da.

 Vỏ hộp đen mờ hạn chế bám bẩn vân tay, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cho việc bỏ vào túi xách và mang đi mọi lúc mọi nơi. Phấn còn có sẵn gương và bông mút nên quá là tiện phải không nào !!!

 Với các cô nàng bận rộn thì chúng ta chỉ cần thoa chút kem chống nắng và phủ em Yosuaa Oil Clear Pact là đã có 1 lớp nền hoàn hảo rồi !! 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫