Set dưỡng trắng da 7 ngày GLUTATHION 700

320.000₫

❤ SET 3 SẢN PHẨM GLUTATHION 700 - VỪA DƯỠNG TRẮNG, VỪA PHỤC HỒI DA, CÓ AI MÀ KHÔNG MÊ !!! ❤ - Dành riêng cho các chị em có nhu cầu dưỡng da trắng sáng bạch tuyết trong mùa thu đông năm nay, không nhàm chán với...


❤ SET 3 SẢN PHẨM GLUTATHION 700 - VỪA DƯỠNG TRẮNG, VỪA PHỤC HỒI DA, CÓ AI MÀ KHÔNG MÊ !!! ❤
- Dành riêng cho các chị em có nhu cầu dưỡng da trắng sáng bạch tuyết trong mùa thu đông năm nay, không nhàm chán với Vitamin C hơi châm chích, cũng không cần phải peel lột da. 
❤ BỘ 3 SẢN PHẨM NÀY GỒM NHỮNG GÌ?
❌ Nước hoa hồng cân bằng da 20ml
- Chất toner lỏng, nhẹ, hơi sệt, vỗ lên da rất nhẹ và êm, không để lại cảm giác dính trên bề mặt. Để lại độ ẩm nhẹ trên da, giúp da hấp thụ các bước dưỡng chất phía sau tốt và hiệu quả hơn.
- Bạn này thích hợp làm lotion mask hoặc vỗ 7 lớp nữa, rất là chuẩn luôn đó ^^
❌ Serum dưỡng trắng đậm đặc
- Linh hồn của cả set chính là đây, bạn này kết cấu đặc hơn bạn toner kia, thấm nhanh, ẩm hơn một xíu và đặc biệt sau khi vỗ, thấy da mịn và căng hơn rõ luôn.
- Bạn này làm sáng rõ sau 3 tuần luôn, các vết thâm mới sẽ mờ dần, còn các vết thêm đậm màu sẽ cần thời gian lâu hơn một xíu.
❌ Kem dưỡng trắng Glutathione 700
- Bên cạnh Glutathione thì bạn này còn cả dầu hoa hướng dưỡng và HA, bạn này cấp nước khá sâu cho da, giữ ẩm rất tốt trong khoảng 8 - 12 giờ đồng hồ, lên da thấm nhanh và không bị dính.
- Rất xuất sắc với một loại kem dưỡng dùng được cả đêm lẫn ngày. Cả 3 sản phẩm này đều hợp với da nhạy cảm nên các chị em hoàn toàn yên tâm nhé 

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫