SHISEIDO HADASUI SKIN & BODY LOTION

240.000₫

NƯỚC HOA HỒNG, XỊT KHOÁNG SHISEIDO HADASUI SKIN & BODY LOTION " PHƯƠNG THỨC LÀM ĐẸP ĐỘC ĐÁO 2 IN 1 ĐẾN TỪ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO Shiseido Hadasui Skin Body Lotion là nước hoa hồng đa zi năng đến từ thương hiệu...


 NƯỚC HOA HỒNG, XỊT KHOÁNG SHISEIDO HADASUI SKIN & BODY LOTION " PHƯƠNG THỨC LÀM ĐẸP ĐỘC ĐÁO 2 IN 1 ĐẾN TỪ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

 Shiseido Hadasui Skin Body Lotion là nước hoa hồng đa zi năng đến từ thương hiệu Shiseido, sử dụng 100% nguồn nước khoáng tự nhiên giàu khoáng chất ở chân núi Phú Sĩ với hơn 10 loại khoáng chất có lợi cho da, cùng với công thức xylitol mới tạo cảm giác tươi mát, sảng khoái cho da. 

 Cân bằng độ pH cho da, làm dịu da, ngăn ngừa tình trạng kích ứng da, giảm thiểu tối đa tác hại từ các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm, khói bụi.

 Bổ sung nước, tăng cường độ ẩm, tránh tình trạng mất nước để da luôn mềm ẩm, khoẻ mạnh.

🌵 Ngoài chức năng là nước hoa hồng, sản phẩm có thể sử dụng như xịt khoáng, giúp cấp ẩm tức thì cho da và có thể sử dụng cho cả trước và sau khi trang điểm! Hạn chế tình trạng “dày phấn” và giúp lớp trang điểm giữ được lâu hơn.

 Sản phẩm được khuyên dùng trong các trường hợp: 

 Sau khi nặn mụn, wax, tẩy lông giúp thu gọn lỗ chân lông, làm dịu làn da.
 Sau khi đi ra trời nắng, hoặc ngồi trong phòng điều hòa lâu, giúp làm dịu da, cân bằng độ ẩm cho da.
 Giữ lớp trang điểm: Thay vòi xịt, để cách mặt 20cm , xịt nhẹ lên mặt sau đó vỗ nhẹ đều khuôn mặt, lớp trang điểm sẽ mịn và lâu trôi hơn.
Có thể sử dụng cho tóc trước khi sấy hoặc để chỉnh lại nếp tóc cho gọn

 Sản phẩm không chứa cồn, hương liệu nên cực kỳ an toàn cho da. Phù hợp với da hỗn hợp, da dầu

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫