Smart Make Up Blender - Innisfree

150.000₫ - 130.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng Smat Make Up Blender - Innisfree Kem...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng Smat Make Up Blender - Innisfree

Smart make up blender - innisfree

Kem lót đa năng Smart Make Up Blender - Innisfree

 

 

  Giá bán niêm yết : 130.000VND

 Kem Innisfree Smart Make Up Blender

Blender là một loại kem trộn chung vào các kem nền như Foundation, BB Cream để giúp chúng trở nên lỏng hơn mà không làm thay đổi tính chất của kem nền bạn dùng, khiến việc tán lớp kem nền trở nên dễ dàng hơn !

Blender giúp tăng cường hiệu quả cho lớp nền make-up của bạn. Blender của Innisfree chứa thành phần thiên nhiên như: trà xanh, cam quít, xương rồng, sen tuyết, hoa cải, bột thạch anh tím, bột ngọc trai,.. Đặc biệt chứa bột khoáng Jeju giúp cân bằng màu da, kiểm soát lượng dầu dư.

smart make up blender innisfree

Smart Make Up Blender gồm hai dòng: Cover và Long-lasting.

 Innisfree Smart Make Up Blender Cover Plus :

Kem lót với màu da tự nhiên giúp tăng cường khả năng che phủ khuyết điểm cho các loại kem nền có độ che phủ chưa như ý của bạn, không làm lớp kem nền trở nên bết dính, dễ dàng tán bằng ngón tay cho lớp nền láng mịn tự nhiên.

 Innisfree Smart Make Up Blender- Long Lasting Plus :

Kem lót ngọc trai trong suốt tính năng chống trôi kiềm dầu.Sau khi trộn cùng kem nền,lớp trang điểm của bạn sẽ mịn màng,tươi mới trong nhiều giờ liên tiếp,không trôi khi gặp nước hay đổ mồ hôi.

 

 

Khuyên Dùng 

Lấy một lượng kem lót Smart Make Up Blender trộn chung với kem nền thường dùng của bạn ( Foundation hoặc BB cream) theo tỉ lệ 2:1,tán đều với cọ,mút trang điểm hoặc ngón tay để có lớp trang điểm mềm mịn như ý muốn.

 Cam kết hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm