Tắm trắng Snow White Milky Pack

250.000₫ - 189.900₫

Secret Key beauty là hãng mỹ phẩm từ Hàn Quốc bảo trợ bởi chương trình truyền hình danh tiếng về làm đẹp của truyền hình quốc gia Korea SBS Get it beauty! SecretKey sử dụng chiết xuất cơ bản, phương pháp trị liệu chiết xuất tự nhiên. ...


Secret Key beauty là hãng mỹ phẩm từ Hàn Quốc bảo trợ bởi chương trình truyền hình danh tiếng về làm đẹp của truyền hình quốc gia Korea SBS Get it beauty! SecretKey sử dụng chiết xuất cơ bản, phương pháp trị liệu chiết xuất tự nhiên.

Sữa tắm trắng Snow White Milky Pack và kem dưỡng trắng da Snow White Cream có tác dụng:
1_Làm làn da trắng mịn như sữa đồng thời cho bạn làn da trắng hồng hào,sản phẩm này cho bạn một làn da ngày càng sáng mịn, đồng thời cung cấp cho da của bạn nước và dưỡng ẩm thường xuyên. Bạn sẽ cảm nhận được ngay từ lần dùng đầu tiên. Hơn hết, sản phẩm được chiết xuất từ sữa nên dùng được cho cả mặt và toàn thân, an toàn tuyệt đối cho bạn khi sử dụng.
2_Trong kem có Niacinamide (chất làm trắng tự nhiên) giúp bạn có làn da mềm, sáng và sạch da.
3_Các thành phần cung cấp đầy đủ nước và khoáng chất thẩm thấu vào sâu trong da, làm cho da bạn được nuôi dưỡng bền bỉ từ sâu bên trong và dưỡng da từ trong ra ngoài khiến da bạn mềm mại và đẹp lâu.
4_Dùng môt lần tác dụng kéo dài được 10 tiếng sau khi sử dụng.
5_Quan trọng hơn đây không phải là sản phẩm trắng tạm thời mà là sản phẩm dưỡng trắng dần sau nhiều lần sử dụng, càng dùng lâu kết quả càng thấy rõ. 

Cách dùng:
Một hộp 200gr các bạn dùng được khoảng 2 - 3 tháng (cho mặt), khoảng 1 - 1 tháng rưỡi ( dành cho body).
Sau khi rửa mặt hoặc tắm. Lau khô người. Bôi một lượng vừa đủ lên mặt hoặc phần cơ thể muốn làm trắng. Massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt hoặc bất kỳ khu vực muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 3-5 phút để sữa thẩm thấu vào da.
Sau đó rửa sạch với nước ấm không dùng lại sữa rửa mặt và sữa tắm cho toàn thân. Cuối cùng hãy dùng nước hoa hồng hoặc xịt khoáng (đối với mặt) hoặc dưỡng da (đối với toàn thân)
Một tuần dùng 3 lần. Tốt nhất là cách 1 ngày dùng 1 lần.

 

Sản phẩm liên quan

Mặt nạ giấy 3D Food Holic

6.000₫ 10.000₫

Mặt nạ sủi bọt Sum

9.900₫ 15.000₫

Mặt nạ giấy Innisfree

18.000₫ 25.000₫

Bông tẩy trang Bella

25.000₫ 50.000₫

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son sáp Mamonde mới

    150.000₫ - 139.000₫

    Son YSL

    850.000₫ - 650.000₫