Son BBIA vỏ nâu

148.000₫

Sau khi tạo được tiếng vang với dòng son Last Lipstick phiên bản vỏ xanh và vỏ đỏ, Bbia đã tiếp tục tung ra phiên bản vỏ đỏ đun Red Series 3 với 5 màu son đỏ lì vô cùng hút mắt. ...


Sau khi tạo được tiếng vang với dòng son Last Lipstick phiên bản vỏ xanh và vỏ đỏ, Bbia đã tiếp tục tung ra phiên bản vỏ đỏ đun Red Series 3 với 5 màu son đỏ lì vô cùng hút mắt.

Bbia Last Lipstick Red Series 3 có lớp vỏ vuông vức màu đỏ đun rất xịn. Tuy mới chỉ có 5 màu nhưng đây vẫn là giấc mơ của các tín đồ son đỏ bởi các sắc độ đỏ rất lạ và sang.

Khác với BST Red Recipe của 3CE với gam đỏ chủ yếu là đỏ hồng, BST son đỏ lần này của Bbia lại tập trung vào những gam đỏ trầm phảng phất màu đất cực kỳ ấn tượng và lạ mắt.

 

 Chất son của Bbia Ver 3 này lì, mịn hơn so với 2 phiên bản cũ lại nhẹ vô cùng, cảm giác đánh mà như không đánh ý. Nhưng cô nàng môi khô nhớ thêm tẹo son dưỡng trước khi dùng để đôi môi lên màu đẹp nhất nhé.

 Khả năng giữ màu siêu tốt là điểm cộng hoàn hảo cho Bbia Ver 3, cứ thoải mái ăn, thoải mái tám chuyện mà không lo môi sẽ kém xinh nhé.

 Bbia vẫn trung thành với thiết kế vỏ son vuông hiện đại, nhưng màu sắc của Ver 3 này là đỏ trầm lạnh, khác với tông màu đỏ sáng của Ver 1, nhưng độ quyến rũ cũng chả kém phần đâu nha.

 Không còn pha lẫn giữa các màu son cam, hồng, nude, đỏ nhưng 2 dòng trước, 5 màu son của Ver 3 nghiêng về tông màu đất nhiều hơn, các màu son cam đỏ được pha chút sắc nâu tạo thành những tông màu đẹp mắt.

Bảng mầu son BBIA ver3

Để nói về bảng mầu của dòng son BBIA ver 3 này thực sự là độc và lạ, bắt kịp với xu hướng của năm với 4/5 tông mầu pha nâu và trầm. 

Có rất nhiều ý kiến đánh giá bảng mầu của son BBIA ver 3 này khá giống với bản mood recipe của 3CE, nhưng giá thành mềm hơn rất nhiều. Hãy cùng Lovebeauty khám phá 1 review rất chân thực và rõ nét về dòng son này nhé.

Màu số 11 mang sắc đỏ cam, thiên cam nhiều hơn. Đây là màu sáng nhất trong cả 5 màu son.

Màu số 12 cũng là đỏ cam nhưng trầm hơn với chút sắc nâu, tương tự như màu đỏ gạch. Màu này đặc biệt phù hợp với những cô nàng da sáng.

Màu số 13 cùng tone với số 12 nhưng rực rỡ hơn và rất tôn da.

Trong khi đó, số 14 lại là màu đỏ đun ấm áp, sang trọng nhưng rất dễ đánh. Không chỉ hợp với nhiều sắc da, màu son này còn rất hợp với kiểu đánh lòng môi nhẹ nhàng và khi đánh một lớp mỏng sẽ cho ra màu rất giống màu môi.

Màu số 15 là màu đỏ tươi ấm áp. Đây là sắc đỏ rất phù hợp với làn da châu Á.

 

Thêm 1 swatch BBIA ver 3 nữa để cho các bạn tham khảo

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫