Son Bourjois Rouge Edition Velvet

180.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hàng mỹ phẩm xách tay chính hãng với hơn 5 năm kinh nghiệm và luôn đặt uy tín, chất lượng hàng hóa lên hàng đầu, đặc biệt là dòng son kem...


LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hàng mỹ phẩm xách tay chính hãng với hơn 5 năm kinh nghiệm và luôn đặt uy tín, chất lượng hàng hóa lên hàng đầu, đặc biệt là dòng son kem BourJois Rouge Edition Velvet - son kem cực kì nổi tiếng của hãng Bourjois Pháp

Son kem BourJois Rouge Edition Velvet

Một trong những thỏi son huyền thoại: son BourJois Rouge Edition Velvet

 Son BourJois Rouge Edition Velvet

Son BourJois Rouge Edition Velvet - một thỏi son kem huyền thoại đến từ hãng BourJois Pháp được hầu hết các beautybloger trên khắp thế giới không tiếc lời khen ngợi.

SOn kem BourJois Rouge Edition Velvet

Son BourJois Rouge Edition Velvet

Son BourJois Rouge Edition Velvet - thỏi son quen thuộc, nổi tiếng đến mức đã trở thành tiêu chuẩn để so sánh với tất cả các dòng son kem lì khác ra sau. Vậy, son kem BourJois Rouge Edition Velvet có ưu điểm gì đặc biệt mà khiến mọi người dành quá nhiều sự ưu ái đến như vậy ?

 Về packing:

Như đa số các dòng son kem khác, cây son BourJois Rouge Edition Velvet này gồm một ống nhựa chứa son và một nắp vặn có chổi đi kèm để tán son. Điểm nhấn ở dòng son BourJois Rouge Edition Velvet là rất nhỏ gọn, được thiết kế với chiều dài vừa đủ chứ không quá dài - việc này rất tiện lợi để mang theo.

Bề mặt của son BourJois Rouge Edition Velvet khá trơn và bóng, có khắc chìm chữ Bourjois rất sắc nét. Trên thỏi BourJois Rouge Edition Velvet không có dập date như các sản phẩm thường gặp mà chỉ in chìm mã CODE của sản phẩm dùng để kiểm tra hạn sử dụng trên checkcosmetic.net

Cũng giống như bao thỏi son kem khác, son BourJois Rouge Edition Velvet cũng có thiết kế đầu chổi vát để dễ tán lên môi. Tuy nhiên đây có lẽ cũng là nhược điểm của tất cả các dòng son kem, sau khi sử dụng thì việc son bị lem ra đầu son là không thể tránh được và son BJ cũng nằm trong số đó.

 Về chất son

BourJois Rouge Edition Velvet là son kem, có chất khá đặc, mịn sánh như kiểu kem dưỡng. Khi sử dụng BourJois Rouge Edition Velvet phải quẹt bớt vào đấu ống nếu không sẽ quá nhiều, khi tán son lên mịn, tiệp vào da môi. Không hề có hiện tượng bột hay rãng môi, dù môi đang khô cũng không lộ rãnh môi.

Một điểm lưu ý nữa ở tất cả các dòng son kem nói chung, cũng như BourJois Rouge Edition Velvet nói riêng đó là chất son đánh lên ở các mầu khác nhau. Điều này có nghĩa là cùng 1 dòng son, cùng 1 hãng son, mầu khác nhau thì không hẳn là chất son sẽ giống nhau vì điều này còn phụ thuộc vào cách pha chế, tỷ lệ thành phần các chất để tạo thành mầu son.

Dễ hình dung hơn, ta coi thành phần của thỏi A là 10 phần, để tạo thành mầu đỏ chiếm mất 2 phần phụ gia, tạo mầu hồng chiếm 3 phần, như vậy chất son mầu đỏ và hồng khác nhau là chuyện đương nhiên. Đây cũng là điểm mà rất nhiều bạn thắc mắc : tại sao chất son Bourjois mầu 1 của tớ lại khác mầu 8 của bạn nhỉ ..... Bao giờ các màu son nhạt, bợt, trung tính chất son cũng bị bột và bết hơn các màu son đậm.

Chất son kem của BourJois Rouge Velvet

 Bảng mầu son kem Bourjois Rouge Velvet Edition

Son Bourjois Rouge Editon Velvet Personne Ne Rouge – 01

Son Bourjois Rouge Editon Velvet Personne Ne Rouge – 01

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Frambourjoise – 02

Son Bourjois Rouge Edition  Hot Pepper – 03

son BJ 04

Son Bourjois Rouge Edition Peach Club – 04

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Olé Flamingo – 05 

Son BJ 06

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Nude-ist – 07 

Son Bourjois Rouge Edition Grand Gru – 08 

son bj 09

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t Pink Of It – 10 

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Don’t So Happink – 11 

son bj 12

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Beau brun – 12 

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Fu(n)chsia – 13 

son bj 14

Son Bourjois Rouge Edition Velvet Red volution -15

son bj 16

Son bourjous 17 Cool brown

Son Bourjois Rouge Cool Brown - 17

son bj 18

Son BJ mầu 18

son BJ 19

Son BJ mầu 19

BJ 20

Son BJ mầu 20

 Giá niêm yết : 180.000 VNĐ 

 Cam kết chỉ bán hàng chính hãng

 FAKE được bồi thường gấp 5 lần giá trị hóa đơn mua hàng

 Đổi hàng trong 72h bất kể mọi lý do, miễn phí đổi hàng (miễn sao chưa sử dụng)

 Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo bằng hóa đơn mua hàng và tem

 Khuyên dùng:

Son kem BourJois Rouge Velvet Edition là thỏi son cực kì đáng sử dụng vì lý do sau:

- Chất lì, mịn, không gây khô môi, không tạo rãnh trên môi

- Chất lượng Âu mà giá khá hợp lý

- Sử dụng son BourJois, bạn sẽ không sợ bị dây son ra cốc vì chỉ cần sau 5phút là son tệp hẳn vào môi. Ăn uống cũng chỉ bị trôi đi chút xíu thôi, quá tuyệt phải không ạ

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 55.000₫

    Son Etude Mini Two Match

    120.000₫ - 99.000₫