Son bút chì Mamonde Creamy Tint Color Balm

140.000₫

LoveBeauty Shop - là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng Son chì sáp Creamy Tint Color Balm của Mamonde ...


LoveBeauty Shop -  là một trong những shop đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc chính hãng, đặc biệt là dòng Son chì sáp Creamy Tint Color Balm của Mamonde

Son chì sáp Creamy Tint Color Balm Mamonde

 Giá niêm yết:

                          140.000 VND 

 Son Chì Mamonde Creamy Tint Color Balm

Cơn sốt son chì sáp Mamonde: Creamy Tint Color Balm Mamonde là son chì sáp được cải tiến 3 trong 1, quảng cáo rầm rộ trong phim Pinocchio Hàn Quốc mà nữ diễn viên chính Park Shin Hye sử dụng.

Rất nhiều dạng son chì đẹp và được yêu thích như dòng Vivid póptick của Etude, dòng chì rong biển của Skinfood, hay Jumbo Lip Crayon của 3CE... gặp vấn đề rất lớn khi sử dụng: đó là phải mang theo chiếc gọt rất lách cách. Son chì Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense được thiết kế dạng vặn nên rất tiện lợi khi sử dụng. Chất son được cải tiến rất mịn và bám môi ( creamy tint). 

Đặc biệt son chì Mamonde Creamy Tint Color Balm có bổ sung dưỡng ẩm giống như dòng son dưỡng ( balm ) nên gần như nhược điểm về 1 thỏi son sáp gần như được khắc phục hoàn toàn. Chất son khi đánh không bị khô bột mà mịn lì, chứa độ ẩm và dưỡng chất cho môi tạo lớp son mịn màng. Thời gian lưu màu lên đến 6 tiếng đồng hồ, thoải mái cho các bạn xinh tươi đi chơi ăn uống cả ngày.

#05 Let Me Red

#06 Let Me Sweet

#07 Let's Kiss

#10 Let's Classic

#16 Velvet Red 

 Khuyên dùng

Với mầu sắc tươi trẻ, chất son mịn, mượt và không hề khô môi , son chì Mamonde Creamy Tint Color Balm là 1 sự lựa chọn không thể tốt hơn. Chỉ với 175K, bạn sẽ sở hữu thỏi son chất lượng cực tốt, đang gây bão trong cộng đồng yêu thích mỹ phẩm.

 Cam kết hàng chính hãng, có thể xuất trình hóa đơn nếu khách yêu cầu

Có thể bạn quan tâm