Son kem lì Stay For Me

170.000₫

Với thiết kế không quá cầu kì nhưng trau chuốt từng chi tiết, thỏi son với thân son bằng nhựa trong suốt nhưng chắc chắn giúp các nàng có thể thấy được màu son bên trong, thiết kế này mang đậm nét Âu Mỹ hơn hẳn những thỏi...


Với thiết kế không quá cầu kì nhưng trau chuốt  từng chi tiết, thỏi son với thân son bằng nhựa trong suốt nhưng chắc chắn giúp các nàng có thể thấy được màu son bên trong, thiết kế này mang đậm nét Âu Mỹ hơn hẳn những thỏi son Hàn thông thường, đầu son lại rất tiện để các nàng kẻ viền môi sắc nét.

Những cô nàng đã dùng qua dòng son mới này đều thốt lên rằng Stay For Me rất nhẹ và sánh , lên môi mịn mượt , đặc biệt độ nhẹ môi phải nói là đáng bất ngờ . Độ sánh của son vừa phải không cá lỏng cũng không quá dày mà lên màu lại chuẩn chỉ sau 2 lần quẹt

Khi thoa son bạn sẽ cảm thấy chất son hơi bóng và ướt nhưng khi khô lại chất son lại lì và có độ che phủ cao,độ bám màu cũng rất khủng lên đến 8 tiếng, nếu bạn ăn uống son phai đi chút ít nhưng vẫn không bị loang lỗ mà đọng lại lớp màu nhẹ hơn.

Thêm một điểm cộng là son  không khô quá nhanh các nàng có thể diều chỉnh để son lên đều hoàn hảo mà không cần phải thoa son thật nhanh khiến son bị lem nhem. Và khi son khô lại rất mềm môi và không lem dính vào khẩu trang hay thành ly .

Chất son kem lì mịn không nằm ngoài xu hướng và được các cô nàng đón nhận nồng nhiệt. Với những nàng môi khô thì typ nhỏ là bạn nên tẩy tế  bào chết và thoa son dưỡng để môi không bị bong tróc son lên sẽ đều và đẹp hơn.

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫