Son The Skin Face Bote Lipstick Romantic Series 2018

140.000₫

The Skin Face là một trong những cái tên được cộng đồng làm đẹp quan tâm nhờ nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ cô nàng Ốc Thanh Vân và những review tích cực từ các Beauty Bloggers nổi tiếng. Để tiếp nối thành...


The Skin Face là một trong những cái tên được cộng đồng làm đẹp quan tâm nhờ nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ cô nàng Ốc Thanh Vân và những review tích cực từ các Beauty Bloggers nổi tiếng. Để tiếp nối thành công từ những phiên bản trước, đầu năm 2018, hãng đã cho ra mắt phiên bản mới với tên gọi The Skin Face Bote Lipstick Romantic Series. Và cũng như những dòng cũ, The Skin Face 2018 nhanh chóng chiếm trọn cảm tình của nhiều cô nàng mê son ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Son The Skin Face Bote Lipstick Romantic Series vô cùng tinh tế với thiết kế tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng. Với tone chủ đạo là đen nhám viền vàng, thân son vuông vức, tạo cảm giác chắc chắn khi cầm thỏi son trên tay. The Skin Face luôn được lòng các cô gái nhờ sở hữu chất son mềm mại, nhẹ môi, không gây ra tình trạng khô hay nứt nẻ. Ngoài ra son lên màu chuẩn, khi apply lên môi không gây cảm giác khó chịu, không bị bết dính.

Ra mắt gồm 5 màu son, Son The Skin Face Bote Lipstick Romantic Series tập hợp những màu sắc đang chuộng nhất hiện nay:
#01 Romantic Lure - Đỏ tươi
#02 Romantic Kissy - Đỏ thuần
#03 Romantic Sensual - Đỏ đất
#04 Romantic Shy - Đỏ hồng
#05 Romantic Twinkle - Nâu đất

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bán chạy

    Son Firin Nga

    90.000₫ - 75.000₫